จิลล์ จักรพงศ์ ร่วมอาลัย เมฆ วินัย เผยเคยเตือนแก้กรรมทำไม่ได้ ไม่มีจริง ได้เฉพาะแค่ความสบายใจเท่านั้น หวังเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์

จากกรณีข่าวเศร้า วงการบันเทิงสูญเสีย เมฆ-วินัย ไกรบุตร< พระเอกร้อยล้าน เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 23.49 น. วันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา จากภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด

ล่าสุด จิลล์ จักรพงศ์ การสมพรต อดีตนักร้องดูโอฝาแฝด ที่ปัจจุบันเป็นกูรูเรื่องกุมารทอง เครื่องรางของขลัง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางแฟนเพจ Jack Jill Kumanthong โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความร่วมแสดงความอาลัย ระบุว่า “ทุกการจากลา มาซึ่งความเสียใจ ทุกอย่างลิขิตไว้หมดแล้ว ขอไว้อาลัย # วินัยไกรบุตร พระเอกในตำนานหนังเรื่องแม่นาก ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ วินัย ไกรบุตร นักแสดงในตำนานที่ต่อสู้กับโรคพิสดาร จนลมหายใจสุดท้ายที่เป็นกระแสข่าวเรื่องตามหาการแก้กรรม

ตามที่ผมเคยทำคลิป บอกแต่แรกเรื่องการตระเวนแก้กรรม และโดนด่ายับ เพราะเรื่องจริง มันทำไม่ได้แล้วมันไม่มีจริง ! ได้เฉพาะแค่ความสบายใจเท่านั้น และไปเป็นดราม่ากับผู้ที่ไม่ยอมอโหสิกรรมตามข่าว

อดีตนักร้องดัง ลั่นเคยเตือน เมฆ วินัย หวังเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์

ก็ถือว่าเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์บทเรียนความ เชื่อผิด ๆ เรื่องแก้กรรมจะได้ไม่เสียเงินเสียทองเดินทางไปทั่วประเทศ ผมอยู่กับผี ผมเข้าใจเรื่องนี้ดี!”