กัน จอมพลัง อุดหนุนป้าปูนา3หมื่น พาแจ้งความพรุ่งนี้ ประกาศลั่นใครช่วยคู่กรณีเจอแน่

กัน จอมพลัง นำเงิน 3 หมื่นบาท ให้ป้าปูนา เพื่อมาขออุดหนุน พร้อมพาแจ้งความพรุ่งนี้ ประกาศลั่นถ้าใครช่วยคู่กรณี เจอแน่ ไม่ขอคุยด้วยอีก

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 เม.ย. 67 ที่ปั๊มน้ำมัน ซอยเทียนทะเล7 กัน จอมพลัง หรือ กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ ได้เดินทางนำเงินสดจำนวน 30,000 บาท จากกลุ่มเพื่อนเพื่อมาขออุดหนุน นางรชต คำรอด อายุ 45 ปี หรือ ป้าปูนา เจ้าของธุรกิจปูนาฟ้าใส พระราม 2

กัน จอมพลัง กล่าวว่า ตนได้นำเงินจำนวนนี้ที่มาจากกลุ่มเพื่อนอินฟลูฯ มามอบให้กับป้าปูนา เพราะรู้สึกสงสารและเห็นใจที่ต้องมาเจอแบบนี้ ซึ่งทุกคนในกลุ่มก็เห็นด้วยจึงได้อนุมัติเงินอย่างรวดเร็ว

ซึ่งทุกคนไม่หวังอะไรจากป้าปูนาเลย ซึ่งแม่ไม่ได้อยากได้เงินใครฟรี ๆ แต่เมื่อได้เงินแล้วก็อยากจะนำของไปให้ ซึ่งตนก็ไม่รีบร้อน ขอให้ป้าปูนาพร้อมแล้วค่อยนำสินค้ามาให้

โดยในวันพรุ่งนี้เวลา 10.30 น. จะพาป้าปูนาไปแจ้งความที่ สน.ในพื้นที่ โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครเข้ามาช่วยเหลืออีกฝ่ายอย่างแน่นอน

ส่วนที่อีกฝ่ายประกาศลั่นว่ามีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วย ตนขอประกาศเอาไว้เลยว่าถ้าหากมีพี่น้องคนไหนหรือใครที่เข้าไปช่วยเหลือนักแสดงตลกรายนี้ ตนจะไม่คุยด้วยและไม่ขอความช่วยเหลือแน่นอน

ขณะที่ นางรชต หรือ ป้าปูนา กล่าวว่า ตนอยากขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้และเงินสด 30,000 บาทจำนวนนี้ จะไม่สูญเปล่าแน่นอน ซึ่งตนตั้งใจเอาไว้ว่า ถ้าหากกลับมามั่นคงได้แล้วตนจะนำเงินจำนวน 284,440 บาท จะนำไปมอบให้ที่ โรงพยาบาลศิริราชต่อไป

อ่าน สะพัด “จั๊กกะบุ๋ม” ขอลาบวช! ทัวร์ถล่มหนักดราม่าแม่ปูนา “หนุ่ม กรรชัย”โร่คอมเมนต์ด้วย
อ่าน ป้าปูนาเปิดใจ ลุยฟ้อง จั๊กกะบุ๋ม ยกมือไหว้ก็สายเกินไป ซัดไม่ยอมขอโทษ ไม่สำนึกผิด
อ่าน จั๊กกะบุ๋ม ลั่นไม่มีไม่หนีไม่จ่าย เป็นโลโก้ผมไปแล้ว แม่ปูนาขอให้หยุดพูด 2.8 แสนยกให้