ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น รถแห่สงกรานต์ 2567 ในขบวนของตัวแม่แดนมังดร ‘ฟ่านปิงปิง’ เล็ก ไม่สมฐานะ เปรียบเทียบกับคนอื่น ยิ่งดูไม่ให้เกียรติ

เริ่มแล้วสำหรับงานเทศกาลใหญ่ประจำปี Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567 ระหว่างวันที่ 11 – 15 เมษายน ตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.00 น. บริเวณถนนราชดำเนินกลางและท้องสนามหลวง

เมื่อวานนี้ (11 เม.ย.) ก็มี ขบวนรถพาเหรดมหาสงกรานต์ กว่า 20 ขบวน หนึ่งในขบวนที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คือ ขบวน KOL ที่ขนอินฟลูเอนเซอร์คนดังมากมาย นำทัพโดยซุปเปอร์สตาร์สาว ตัวแม่แดนมังกรอย่าง “ฟ่านปิงปิง”

โดย ฟ่านปิงปิง ได้สวมชุดไทยศิวาลัยสีฟ้า ปักลายสีทองดูหรูหรา จากสาวจีนกลายเป็นสาวไทยเต็มตัว พร้อมคล้องมาลัย ยืนสง่าอยู่บนรถตุ๊ก ๆ สีเขียวมิ้นท์ ซึ่งประดับด้วยดอกไม้

แต่แล้วกลับมีดราม่าขึ้น เพราะหลายคนมองว่าขบวนแห่ของ ฟ่านปิงปิง นั้น ไม่สมเกียรติของนักแสดงระดับโลก เพราะรถทั้งคันเล็ก ตกแต่งธรรมดา แถมดูต้องเสี่ยงอันตรายเพราะความใกล้ชิดกับผู้ชมมากเกินไป

แถมบางคนยังเอาขบวนของ ฟ่านปิงปิง ไปเทียบกับขบวนของ แอนโทเนีย รองมิสยูนิเวิร์ส 2024 ซึ่งเป็นขบวนแห่นางสงกรานต์ประจำปียิ่งใหญ่อลังการ เทียบกันแล้วบางคนแซะแรงว่าเหมือนขบวนของงานโรงเรียน ถ้าไม่พร้อมจะเชิญเขามาทำไม

กลับกันชาวเน็ตบางส่วนก็มองต่างว่า ใช้รถตุ๊ก ๆ เพราะเป็นซอฟต์พาวเวอร์ของไทยที่ใช้รถคันเล็กเพราะอยากให้ได้ใกล้ชิดกับแฟน ๆ เนื่องจากไม่ได้มีโอกาสที่ ฟ่านปิงปิง จะมาไทยบ่อย ๆ

ส่วนที่ต้องวิจารณ์แรง ๆ น่าจะเป็นการโปรโมตที่น้อยมากกว่า เพราะมีคนจำนวนมากที่ไม่ทราบว่า ฟ่านปิงปิง มาไทย ถ้าโปรโมตอาจจะสร้างอิมแพ็คได้มากกว่านี้

 

พิธา ฟาดกลับ หลังดราม่า โพสต์ภาพบ้านคุณยาย โยงตระกูลอภัยวงศ์ ล่าสุด อาจารย์ตรีดาว ทายาทตระกูลอภัยวงศ์ โพสต์เฉลยความจริง

ละครเรื่องนี้ควรจบได้แล้ว! วินัย ไกรบุตร เลือดออกเต็ม ทุรนทุรายไปหา อ.ไพศาล ถึงบ้าน หวังแก้กรรมสุดท้าย

น้องโอโม่ ยื่นพอร์ตติด 15 คณะ ล่าสุดชาวเน็ตดราม่า ยื่นเยอะตัดสิทธิ์คนอื่น

‘เท่ง เถิดเทิง’ ยกมือไหว้โจรขึ้นร้านขนมจีน วอนคืนของสำคัญสิ่งนี้