ผมรักเขามาก ถ้าไม่รักผมไม่ให้ขนาดนี้ สามีเผยค่าสินสอดที่หมั้นกับ นักการเมืองหญิง แอบแซ่บ พระมหา ห.

จากกรณีที่เพจอีซ้อขยี้ข่าวปล่อยคลิป นักการเมืองหญิงแอบมีความสัมพันธ์ลับกับพระมหาหนุ่ม โดยวันนี้ 11 เม.ย. 67 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดคุยกับ สามีของนักการเมืองหญิง ระบุว่า เอาตรงๆ ว่าผมจะไปโทษภรรยาแบบ 100% มันก็ไม่ได้ จริงๆ แล้ว ในวันนั้น ยอมรับว่าโมโห มันเลือดขึ้นหน้า ถ้าไปเห็นภาพแบบนั้นตำตา จะทำอย่างไร แต่เมื่อผ่านมาได้สักระยะหนึ่ง ผมมานั่งทบทวนว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผมกันแน่ จนผมกลับไปมองเหตุผล

ซึ่งผมมั่นใจว่า แฟนของผมคนนี้ คู่หมั้นผมคนนี้ไปเชื่อเรื่องราวของวงเวียนกรรม เชื่อเรื่องหมอดู เชื่อเรื่องครูบา เชื่อเรื่องของอดีตชาติ เลยทำให้แฟนของผมคนนี้ไปติดกับพระ ซึ่งพระน่าจะใช้กลอุบายต่างๆ นานาไปหลอกลวงแฟนของผม จนแฟนของผมหลงเชื่อ และไปมีสัมพันธ์กัน เพราะแฟนผมเชื่อเรื่องราวเหล่านี้แบบขีดสุด

สามี ยังระบุเพิ่มอีกว่า แต่ที่เสียใจที่สุดคือ พระรูปนี้ ไม่ควรจะสึกเอง เพราะพระรูปนี้ควรจะปาราชิก โดนจับสึก และเป็นสมี ไม่ควรจะกลับมาบวชได้อีก อยากจะร้องเรียน สำนักพุทธว่าจะไปจัดการเรื่องนี้อย่างไร รวมถึงหมอดู สำนักสงฆ์ต่างๆ นานาที่พยายามไปพูดให้เมียผมติดกับ จนกระทั่งไปประเคนกายแบบนี้

และต่อมาในรายการโหนกระแส สามีของนักการเมืองหญิง เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เขาเชื่อว่าในอดีตชาติเขาเป็น นางห้าม นางในรอถวายตัวเป็นสนมในวัง ทั้งนี้ พบว่า พระมหา ห. นั้น จำวัดอยู่ที่วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์ ส่วนที่รับ พระมหา ห. เป็นลูกบุญธรรม เริ่มจากอดีตภรรยาเล่าว่า พระมหารูปนี้ไม่มีพ่อมีแม่ พ่อแม่แยกทางกัน กำพร้า เลยมาบวชเณรตอนอายุ 12 ปี และมีผู้ใหญ่ใจที่เป็นพราหมณ์อยู่ จ.เชียงใหม่ มารับเป็นลูกบุญธรรม และบวชพระให้เมื่อตอนอายุ 14 ซึ่ง พระมหารูปนี้ เคยบวชที่เชียงใหม่ และมาเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดหนึ่งในสุโขทัย และไม่รู้ด้วยเหตุใด ลาออกจากการเป็นเจ้าอาวาส และมาเป็นพระลูกวัดอยู่ที่วัดไร่อ้อย จ.อุตรดิตถ์

ทั้งนี้ ฝ่ายสามียังได้พูดถึงเรื่องสินสอด ระบุว่า สินสอดที่หมั้นกับนักการเมืองหญิงรายนี้ หมดไป 999,999 บาท และ ทอง 9 บาท ซึ่งทางทนายอนันต์ชัย ไชยเดช แนะว่าสามารถเอาคือได้เพราะยังไม่ได้แต่งงาน