ผญบ.ฟินแลนด์ ไม่ขอค้างคา คืนรถ BMW แพรวพราว ขอกระบะ-รถบ้านกลับไปใช้แทน

 

ผญบ.ฟินแลนด์ ไม่ขอค้างคา คืนรถ BMW แพรวพราว ขอกระบะ-รถบ้านกลับไปใช้แทน
บันเทิง

ผญบ.ฟินแลนด์ ไม่ขอค้างคา คืนรถ BMW แพรวพราว ขอกระบะ-รถบ้านไปใช้แทน จะได้ไม่มีอะไรต้องค้างคากันอีก ให้เป็นความสบายใจทั้ง 2 ฝ่าย

หลังกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เผยคลิปพร้อมกับรถหรู BMW พร้อมชี้แจงด้วยว่า แม่ของลูกโทรมาถามรถคันนี้ ต้องบอกว่ารถคันนี้อดีตภรรยา ซื้อให้ตอนวันเกิด 2-3 ปีก่อน เป็น BMW ซีรีส์ 5 แต่ตอนนี้ได้เลิกรากันไป แต่ตัวเองยังใช้รถคันนี้ เพราะตัวเองก็ซื้อรถกระบะให้เหมือนกัน ซื้อเงินสด แต่ BMW ซื้อเงินผ่อน

ผญบ.ฟินแลนด์ ไม่ขอค้างคา คืนรถ BMW แพรวพราว ขอกระบะ-รถบ้านไปใช้แทน จะได้ไม่มีอะไรต้องค้างคากันอีก

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เล่าอีกว่า อดีตภรรยาโทรมาบอกรถ BMW ยังเหลืออีก 7 แสน ถามว่าข้อยจะจ่ายต่อบ่ ข้อยก็เลยบอกว่า ข้อยบ่จ่ายต่อ เพราะความรู้สึกข้อยคือ แฟนเคยซื้อให้เรา อดีตภรรยาซื้อให้ 7 แสนฉันบ่จ่ายเด้อ เธอจ่ายเลย อดีตภรรยาก็ถามเรา ถ้าฉันบ่จ่ายเธอจะทำยังไง ถามว่าทำไมข้อยถึงเอามา เพราะเขาซื้อให้ข้อยตั้งแต่แรก ข้อยเลยเอามาใช้ แต่รถกระบะ 4 ประตูที่ข้อยซื้อให้เพิ่น ข้อยก็ซื้อให้ไปแล้วล้านกว่าบาท ข้อยไม่ได้คิดหยัง

“รถคันนี้ 3 ล้านกว่า เพิ่นเองก็บอกว่าไม่ได้ชอบรถคันนี้ แกไม่ได้อยากได้ แกบอกถ้าข้อยไม่ส่งต่อ 7 แสน แกจะเอาไปขาย” บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์เล่าและระบุอีกว่า “ต่อไปนี้ก็ต้องแบ่งแยกกัน เพิ่นก็บอกว่าจบกันแล้ว แยกกันแล้ว คือ แกเอาคันนี้ไปเลย ผมก็ต้องไปเอารถกระบะคืนมา เพราะผมไม่มีรถใช้”

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 เม.ย.67 เพจ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ โพสต์คลิปขณะทีมงานและคุณแม่ของบิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ นำรถบีเอ็มฯไปคืนให้อดีตภรรยาถึงบ้าน โดยในคลิปทีมงานของบิ๊กเล่าว่า

ตอนนี้เรากำลังมุ่งหน้าไปยังบ้าน ตามที่บอสมีคำสั่งให้เราไปยังบ้านหินเหล็กไฟ เพื่อนำรถบีเอ็มไปคืนเจ้าของ ให้เป็นความสบายใจทั้ง 2 ฝ่าย จะได้ไม่มีอะไรต้องค้างคา จึงวานให้ตน พร้อมด้วยแม่นำรถบีเอ็มมาคืน

โดยจะนำรถบีเอ็มไปจอดไว้ยังบ้านของคุณแพรวพราว และจะเอารถฟอร์ดสีดำ ที่เป็นชื่อของผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์กลับบ้านที่ขอนแก่น ส่วนรถบ้านอีกคันก็จะเอากลับด้วยเช่นกัน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์

ใครยังจะดราม่าไม่จ่าย7แสน ผญบ.ฟินแลนด์ ตอบปมรถ BMW แพรวพราว ให้จ่ายงวดที่เหลือ