แน็ก ชาลี ดีใจยิ้มไม่หุบ กามิน มาไทยอีกครั้ง รับประกันรอบนี้สถานะชัดเจนแน่นอน
บันเทิงแน็ก ชาลี ดีใจยิ้มไม่หุบ กามิน มาไทยอีกครั้ง รับประกันรอบนี้สถานะชัดเจนแน่นอน

 

 

 

แน็ก ชาลี ดีใจยิ้มไม่หุบ กามิน มาไทยอีกครั้ง ไปรับถึงสนามบิน แฟนๆแห่แชร์โมเมนต์เต็มไทม์ไลน์ รับประกันรอบนี้สถานะชัดเจนแน่นอน

เป็นคู่ที่มีกระแสอยู่ตลอดเวลา สำหรับ “แน็ก ชาลี” ไปรับ “กามิน” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ตอนฝ่ายหญิงกลับเกาหลี ด้านแน็กออกมาตัดพ้อว่าไม่ตอบแชท จนกลายเป็นดราม่าลุกลามหลายวัน กระทั่งแน็กเองก็ได้สรุปว่า รู้ตัวว่าความเป็นจริงนั้น ตนก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกับฝ่ายหญิง พร้อมเผยว่า ถ้ากามินจะกลับมา ควรมีความชัดเจน

ก่อนที่ต่อมา กามิน ได้ออกมาเปิดใจว่า ถ้าจะคบใครซักคน ก็ต้องพิจารณาจากอะไรหลายๆยอย่าง ถ้าเกิดว่าคบไปแล้วแต่ไม่ได้รัก จะเป็นการทำร้ายอีกฝ่ายซึ่งพอเจ้าตัวได้มารู้จักกับแน็กชาลี ก็ได้เดินทางมาที่ประเทศไทย เพื่อทำความรู้จักและศึกษาดูใจกันให้มากยิ่งขึ้น และการกลับไปที่เกาหลีก็เพื่อที่จะเคลียร์อะไรหลายๆอย่างเพื่อจะกลับมาอยู่ที่ไทยแบบยาวๆ

 

และเรื่องของสถานะก็คือกลับมาครั้งนี้ก็เพื่อที่จะหาสถานะที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นและต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะๆ

ส่วนดราม่าที่ผ่านมาก็เรียกว่าเสียใจอยู่บ้าง แต่ก็เรียกว่าเป็นการเรียนรู้ครั้งใหญ่รู้จักผู้ชายที่ชื่อ แน็ก ชาลี มากขึ้น ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของแน็ก ซึ่งตัวเองไม่ใช่คนที่เพอร์เฟ็กต์ ก็มีสิทธิ์ที่จะโดนด่าโดนดราม่า ซึ่งกามินเองก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น”

และล่าสุดเมื่อคืนนี้ (29 เม.ย.) กามิน เดินทางมาไทยอีกครั้ง โดยมีแน็กไปรับที่สนามบินด้วยความดีใจ โดยในเฟซบุ๊กและติ๊กต็อกของแฟนคลับต่างแชร์ความน่ารักของทั้งสอง เรียกว่าสร้างความชื่นมื่นเต็มไทม์ไลน์

อีกทั้งแน็ก ชาลีไลฟ์สดกลางดึก เซอร์ไพรส์แฟนคลับ พา กามิน กลับมาบ้าน มีโมเมนต์ป้อนขนมให้กินอีกด้วย และแฟนๆที่รอที่ลุ้นสถานะของคู่นี้ ก็หวังว่าการกลับมาของ กามินในครั้งนี้ จะมีสถานะชัดเจนตามที่เธอบอก