เห็นแล้วทึ่งใจ! ขันน้ำมนต์ คำชะโนด 3 ตัวโผล่ กระซิบเลขดังงวดนี้ ขายดีจนเกลี้ยงแผง

 

ปิด
คำชะโนด ร้อนเปรี้ยง คอหวยไม่ท้อ ส่องขันน้ำมนต์วันแรงงาน เจอ 3 ตัวโผล่ เห็นแล้วทึ่งใจทันทีสวยมาก กระซิบเลขดังงวดนี้ ขายดีจนเกลี้ยงแผง

เมื่อวันที่ 1 พ.ค.67 ที่ลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ตรงกับวันหยุดวันแรงงานแห่งชาติ ที่เกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าหนาตา เพื่อมากราบขอพรขอโชคลาภขอความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว

โดยบริเวณหน้าประตูทางเข้าวังนาคินทร์ที่เป็นลานพื้นคอนกรีต จุดที่เก็บความร้อนทางกรรมการบริหารคำชะโนด นำเต็นท์มากาง เพื่อให้เกิดร่มเงา พร้อมนำชุดพ่นหมอกไอน้ำมาติดตั้ง เพื่อให้เกิดละอองน้ำคลายร้อนให้กับนักท่องเที่ยว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคนที่ชอบหาตัวเลขพลาดไม่ได้ พอเข้ากราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าเสร็จเดินออกมาต้องแวะที่ลานบวงสรวง เพื่อส่องขันน้ำมนต์ โดยขันแรกของวันแรงงาน มีพ่อจ้ำ คำชะโนด พานำทำพิธี พิธีบวงสรวง

เมื่อเสร็จแล้วส่องขันน้ำมนต์ น้ำตาเทียนเห็นเป็นเลข 437 ส่วนที่ไม่ต้องส่องให้ลำบากสายตา ก่อนบวงสรวงมีการจุดธูปนำโชคเห็นเป็นเลข 585 คนชอบตัวเลขมองเห็นแล้วทึ่งใจทันทีสวยมาก แต่จะหาซื้อลอตเตอรี่งวดวันที่ 2 พ.ค.นี้ ได้ไหมเป็นอีกเรื่อง สำหรับแผงขายลอตเตอรี่หน้าเกาะคำชะโนด ตัวเลขขายดีจนเกลี้ยงแผงคือ 17, 71, 19, 91 ขอให้คนที่ชอบเสี่ยงโชค โชคดี