เปิด 6 ชุดเจ้าสาวแก้มบุ๋ม สมฐานะสะใภ้หมื่นล้านโรงพยาบาล สินสอด 35 ล้าน กับคำมั่นสัญญาที่พี่พีทให้กับแก้มบุ๋ม ไว้ในวันแต่งงานของกันและกัน

เปิด 6 ชุดเจ้าสาวแก้มบุ๋ม สมฐานะสะใภ้หมื่นล้านโรงพยาบาล สินสอด 35 ล้าน กับคำมั่นสัญญาที่พี่พีทให้กับแก้มบุ๋ม ไว้ในวันแต่งงานของกันและกัน

เปิด 6 ชุดเจ้าสาวแก้มบุ๋ม สมฐานะสะใภ้หมื่นล้านโรงพยาบาล สินสอด 35 ล้าน กับคำมั่นสัญญาที่พี่พีทให้กับแก้มบุ๋ม ไว้ในวันแต่งงานของกันและกันว่า ไม่รู้หรอกในอนาคตจะรักและสวีทเท่าเดิมไหม แต่จะให้เกียรติและซื่อสัตย์กับเขาตลอดไป เป็นสิ่งที่ทำให้ได้ วินาทีสวมแหวนหมั้น รู้สึกว่าสถานะเปลี่ยนขึ้น เริ่มเข้าสู่อีกก้าวของชีวิต ดีใจ เราโตขึ้นสุดท้ายเราเดินมาถึงเป้าหมายที่วางไว้จนได้

รับชมคลิป

จากที่เริ่มทำคอนเทนต์มาด้วยกัน มั่นใจในตัวเขาจากที่อยู่ด้วยกันมาห้าปี แก้มเข้ามาเติมเต็มหลาย ๆ พาร์ทของชีวิต มีหลายอย่างที่ผมไม่เคยได้รับมาก่อน เรียกว่าจากชีวิตที่เคยราบเรียบพอมาเจอแก้มก็ ไม่มีอะไรที่คาดเดาได้เลย เติมสีสันให้ชีวิตมาโดย เรียกได้ว่างานแต่งครั้งนี้อบอวลด้วยความรัก ซึ่งทางเจ้าสาวจัดเต็มด้วยกันที่สวยตั้งแต่พรีเวดดิ้งยันวันงานแต่งเลย สมฐานะสะใภ้หมื่นล้านโรงพยาบาลจริงๆ

มาเริ่มกันพรีเวดดิ้ง

ชุดพรีเวดดิ้งแรก โดยชุดแรกเป็นชุดสุดเกาหลีเกาใจมาก

ชุดพรีเวดดิ้งชุดที่ 2 ฉีกกฎทุกพรีเวดดิ้ง โดยตัวเจ้าสาวได้เลือกมาในโทนสีดำตามคอนเซ็ป blackswan

ชุดพรีเวดดิ้งชุดที่ 3 เจ้าสาวเลือกเป็นกระโปรงฟู่ฟ่อง

ชุดพรีเวดดิ้งชุดที่ 4 เป็นชุดเดรสยาวรัดรูปเปิดไหล่แขนยาว

ชุดพิธีรดน้ำสังข์

พิธีหมั้นหมายสวมแหวน

ชุดแถลงข่าว

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของชุดวันแต่งงานเท่านั้นยังเหลืองานพิธีฉลองมงคลสมรส ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม คาดว่าเจ้าสาวต้องจัดเต็มอีกแน่นอน

รับชมคลิป