หลังจากโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน “พี่พร” ก็ได้ไปปรับโฉมหน้าทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก ทำตา 2 ชั้น เเละร้อยไหม นอกจากนี้ ยังได้เซ็นสัญญาอยู่ค่ายเพลง “ไหทองคำ” ของ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” เปลี่ยนนามสกุลเป็น “ไหทองคำ” ทั้งคู่ เเละกำลังจะมีผลงานเพลงในเร็ว ๆ นี้


ล่าสุดวันที่ 4 ก.พ.65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี จึงเดินทางไปพูดคุยกับกับพี่พร เเละน้องเวฟ เพื่ออัปเดตชีวิตว่าปัจจุบันทั้งคู่เป็นอย่างไรกันบ้าง โดยวันนี้ พี่พร เเละน้องเวฟ สวมใส่เสื้อคู่สีขาวกับสีดำ สกรีนข้อความ “คู่รักต่างวัย” พร้อมทั้งได้กอด เเละหอมเเก้มกัน เพื่อเเสดงให้เห็นว่ายังรักกัน ไม่เปลี่ยนเเปลง


พี่พร เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนได้ทำศัลยกรรม ก็รู้สึกพึงพอใจมาก ๆ แต่ก่อนที่จะทำตนยอมรับว่ากังวลพอสมควร เพราะกลัวว่าทำเเล้วจะไม่สวย เเต่หลังจากทำเสร็จ ใคร ๆ ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยขึ้น ตนก็ดีใจมาก ๆ เพราะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น


ส่วนเรื่องงาน เร็ว ๆ นี้กำลังจะมีเพลงใหม่กับค่ายไหทองคำ ซึ่งถือว่าเป็นผลงานเพลงเเรกของชีวิต ตนจึงขอฝากเเฟนคลับและคนดูช่วยติดตามให้กำลังใจตนสองคนด้วย ชีวิตความรักกับน้องเวฟตอนนี้ยังรักกันดี ไม่เคยห่างกันเลย ที่ผ่านมาตนถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องหน้าตา เเต่น้องเวฟก็จะคอยอยู่ข้าง ๆ เพื่อให้กำลังใจตนมาโดยตลอด
“ผมยืนยันว่าผมรักพี่เขาที่จิตใจจริง ๆ ไม่ว่าใครจะมองอย่างไร ทั้งนี้ ผมก็ขอฝากติดตามผลงานเพลงที่จะมีในเร็ว ๆ นี้กับค่ายเพลงไหทองคำด้วยนะครับ” เวฟ ไหทองคำ กล่าวทิ้งท้าย

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้พูดคุยกับ นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำเรคคอร์ด เปิดเผยว่า พี่พร ไหทองคำ ศิลปินคนใหม่ของค่ายที่ตนสนับสนุนให้ทำศัลยกรรม ทั้งจมูก ตา และร้อยไหมหน้าผาก ขณะนี้เหลือทำคาง ซึ่งพี่พรเป็นคนร้องเพลงลูกทุ่งได้ ตนจึงอยากให้ดูดี ดูใสขึ้น แต่ไม่ถึงกับกระชากวัย ไม่เช่นนั้นจะสวยและเด็กเกินไป“พี่พรก็เริ่มขยับปากและยิ้มเป็นธรรมชาติได้มากขึ้นแล้ว เร็ว ๆ นี้น่าจะมีนาคม 2565 ก็จะปล่อยซิงเกิล ไม่รีบทำเหมือน ทิดสมปอง กับ น้องโอลีฟ แล้ว ให้ทั้งคู่ได้เตรียมตัวมากกว่าเดิม ส่วนน้องเวฟจริง ๆ หน้าตาดี แต่มีปัญหาเรื่องสายตา ขาดความมั่นใจในการออกสื่อ ร้องเพลงอาจจะต้องใช้เวลาในการฝึกฝนและสร้างแรงบันดาลใจ” นายประจักษ์ชัย กล่าวให้ฟัง


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพูดคุยกับ นายสรายุธ ทันสมัย และนางวัณวิสา ศรีประเสริฐ พ่อแม่ของน้องเวฟ บอกว่า ตนรู้สึกดีใจที่ลูกสะใภ้ไปทำสวย เพราะว่าลูกสะใภ้สวยขึ้น น้องเวฟก็พาป้าพร มาเยี่ยมหวกตนเสมอ ล่าสุดเพิ่งจะมาช่วงวันไหว้ตรุษจีน ในวันที่ 31 ม.ค.65 ที่ผ่านมา โดยลูกชายและลูกสะใภ้ยังรักกันดี นอกจากนี้ ตนขอขอบคุณนายประจักษ์ชัย ที่มอบโอกาสให้ลูกชายของตนได้ร่วมงาน ซึ่งตนรู้สึกภูมิใจกับเรื่องนี้มาก ๆ