เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดในรายการ ซานิเบาได้เบา โดยมีช่วงหนึ่งซานิ ถามว่าเป็นคนที่ไม่ชอบออกมาแก้ตัวอะไร รวมทั้งเรื่องล่าสุดไซยาไนด์ ไม่ออกมาแก้ตัว แต่ออกมาขอโทษด้วยซ้ำ

ไอซ์ ตอบว่า เรารู้ว่าเราทำอะไร พ่อแม่เรารู้ เพื่อน คนรอบข้างเรารู้ก็พอแล้ว ถ้าเรามีความผิดอะไร ก็ให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย เราก็ได้ทำแล้วเรียบร้อย

ซานิ : อีกเรื่องคือมีหน้าไปโผล่ในแพลตฟอร์มขายบริการ ไอซ์ก็ไม่ออกมาแก้ตัวอีก

ไอซ์ : ใช่

ซานิ : จริงๆต้องฟ้องแล้วนะ

ไอซ์ : ไม่รู้จะฟ้องยังไง ในนั้นที่รู้มา มีนักแสดงหลายคนที่อยู่ในนั้น หลายๆคนก็ ไม่ต้องไปยุ่งหรอก ช่างมันเหอะ (ทีมงาน : ราคาเท่าไหร่) 1 ล้านบาท แฟนเป็นคนมาบอก รุ่นพี่ส่งมาแคตาล็อก คืออะไร ทำไมมีรูปยูในนี้ งั้นไหนลองนัดหน่อย ให้เธอนัด วันนี้ แล้ววันนี้ฉันก็อยู่กับเธอ ฉันว่าง ดูสิเขาจะบอกว่าอะไร เขาก็พิสูจน์ไม่ได้ น้องไม่ว่าง ก็เลยรู้ว่ามันไม่ใช่

ซานิ : เคยมีคนในวงการ DM มาจีบ

ไอซ์ : มีๆ

ซานิ : ไม่ชอบคนในวงการแล้ว

ไอซ์ : ไม่เอาแล้ว ไม่ต้องมาจีบนะไม่เอา เข็ด

ซานิ : แบบไม่โสดก็เยอะ

ไอซ์ : ใช่ หน้าสื่อรักกันสุดฤทธิ์

ซานิ : เขาส่งข้อความมาแนวไหน

ไอซ์ : ช่วงนี้ทะเลาะกันอีกแล้ว ถ้าเป็นเราก็คงดี เราคงเข้ากันได้ เราก็เงียบไม่คุยแล้ว

ไอซ์ : ล่าสุดนี่ก็พีกเหมือนกัน คนในวงการ แต่งงานมีลูกแล้วด้วย ถ้าเป็นหนูอ่ะพี่อยากโสด (ทีมงาน : บุคลิกไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ด้วยใช่ป่ะ) ไอซ์ ส่ายหน้า (ซานิ : ไม่เลย)

ไอซ์ : รักลูกลงไอจีน่ารักอะไรอย่างนี้ บอกแบบไม่ต้องห่วงนะ พี่เก่ง (ที่จะปิดได้อะไรอย่างนี้เหรอ) ใช่ หนูอยากได้อะไร พี่ให้หมดเลย บอกชื่อนี่คงแบบว้าว ทำเอา ซานิ ร้องว้าวขอหลังไมค์

ซานิ : เราดูดวงบ้างไหม

ไอซ์ : ไม่เลย ไอซ์เป็นคริสต์ด้วย เรื่อง revenge (การแก้แค้นจองเวรจองกรรม) เป็นเรื่องของพระเจ้าจะตัดสินเอง

ซานิ : ทุกวันนี้เลยปล่อย ไม่ให้อัยการ ทนายความตัดสิน ปล่อยพระเจ้าอย่างเดียวเลย มันนานนะลูกกว่าพระเจ้าจะโอ๊ย…..

ไอซ์ : เราเป็นคนอดทนอดกลั้น (ซานิ : จะอดทนไปได้อีกนานแค่ไหน) ก็จนตายแหละ คิดว่าถ้าทำได้นะ

ส่วนความรักตอนนี้ ไอซ์ เล่าว่า เหมือนขึ้นเขาลงเขา ไม่มีทางตรง ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันเลย การจูนเข้าหากันต้องใช้เวลา แรกๆทะเลาะ หลังๆปัดตกไป กลืนได้กลืน จบ บูชาความรักเกิน รักใครให้ร้อย มีร้อยให้ล้าน เรื่องงานในวงการ ไอซ์ ยืนยันยังรับ พร้อมวอนฝากด้วยใครมีงาน จ้างได้เลย นางเอกไม่ห่วงสวย

ขอบคุณข้อมูล: ซานิเบาได้เบา