”เกินแบก! ยุ้ย ปัทมวรรณ ต้องหลบมุมไปแอบร้องไห้”

”เกินแบก! ยุ้ย ปัทมวรรณ ต้องหลบมุมไปแอบร้องไห้”

 

สำหรับแฟนคลับของครอบครัวดาราสุดอบอุ่น ที่ประกอบไปด้วย พ่อรอง เค้ามูลคดี, ยุ้ย ปัทมวรรณ บุตรสาว, โด่ง สิทธิพร เขย และน้องพริมมี่ หลานสาวแสนสวย วันนี้ได้รวบรวมภาพบรรยากาศภายในบ้านดาราสุดเรียบง่ายแต่น่าอยู่ มาฝากกันค่ะ

 

 

โดยบ้านของครอบครัวเค้ามูลคดี มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง รอบบ้านปลูกต้นไม้จัด สวนมากมาย โรยพื้นด้วยหินสีน้ำตาลแดง อีกทั้งยังมีน้ำพุสไตล์อังกฤษ มีเก้าอี้ไว้นั่งเล่น มีชิงช้าไว้นั่งชิล ปูทางเดินสวยงาม และเหลือพื้นที่ไว้วางสระน้ำให้น้องพริมมี่เล่นได้สบาย ๆ ด้วย ส่วนบรรยากาศภายในบ้านเน้นความอบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งด้วย โทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม น้ำตาล บริเวณห้องรับแขกเต็มไปด้วยโซฟานุ่ม ๆ ชวนให้นั่ง และเก้าอี้นวดขนาดกำลังดี

ถัดไปเป็นห้องกินข้าวสุดน่ารัก และมีรูปภาพครอบครัวประดับอยู่หลายมุม นอกจากนี้ยังมีห้องของเล่นส่วนตัวของน้องพริมมี่ด้วย ตกแต่งสไตล์หวาน ๆ มีของเล่น ข้าวของกระจุกกระจิก และเครื่องดนตรีมากมาย สุดท้ายเป็นห้องนอนของยุ้ยและโด่ง ซึ่งยัง คงคอนเซ็ปต์เรียบง่าย โทนสีธรรมชาติ บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่ดีงามลงตัวไม่ต้องหรูหราอลังการแต่น่าอยู่ไปหมดทุกมุมจริง ๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

 

หากย้อนกลับไป เกินแบก ยุ้ย ต้องหลบมุมไปแอบพ่อรอง ร้อง โดยยุ้ยเผยว่า ณ วันนี้ก็เหมือนกันเรารู้ว่าข้างใน คุณพ่อไม่โอเค แต่คุณพ่อยังมีข้างในที่มีความสุขได้ จะเป็นเวลาออกไปทำงาน คุณพ่อ ก็มีความสุข เล่นกับสุนัขก็มีความสุข เพราะฉะนั้นตอนนี้มันคือเราควรจะสร้างความสุขให้คุณพ่อมากกว่า โชคดีที่มีบุตรสาวมาช่วยให้คุณตาไม่นั่งเหม่อ เพราะปกติ คุณตากลับมาบ้าน บางทีจะกลับมานั่งเหม่อบ้าง แต่ว่าถ้าเกิดหลานอยู่จะไม่มีเวลาเหม่อ

เป็นบ่อยไหม ก็มีเรื่อยๆ ก็จะชอบนั่งเก้าอี้ตัวเดิมของเขาไปเรื่อย แต่เราก็มีมุมที่เราคนเดียวก็อยู่ในห้อง ก็มีเหมือนกันที่เราต้อง แบกรับความรู้สึกไว้ ร้องบ้างในห้องแต่ว่าไม่บ่อย ก็มีโด่ง (สามี) คนเดียวที่เห็น นอกนั้นก็ไม่ค่อย ยุ้ยไม่ค่อยร้องให้ใครเห็นนอกจากโด่ง