มินนี่ เผย พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยืมเงิน ลั่นคืนบ้างไม่คืนบ้าง ให้คนอื่นโอน

มินนี่ เผย พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยืมเงิน ลั่นคืนบ้างไม่คืนบ้าง ให้คนอื่นโอน

จากกรณี น.ส.ธันยนันท์ สุจริตชินศรี หรือ น.ส.สุชานันท์ กุลวัฒนโยธิน หรือมินนี่ ที่ถูกตำรวจพีซีทีชุด 4 จับกุมเมื่อวันที่ 28 ก.ค.66 หลังพัวพันเว็บไซต์พนันออนไลน์ BETFLIKSPIN, BETFLIKe88, BETFIIXUP, SABUY, BETFIIX101, SPINIXUP, SPINIXCENTER, SPINIXGOLD ก่อนจะได้รับการประกันตัวออกมาสู้คดี พร้อมทนายความเดินทางไปที่ บก.น.5

โดยมินนี่ เปิดใจว่า ไม่ใช่เจ้าของเว็บพนัน ที่มาเพื่อเป็นการปกป้องชื่อเสียงตัวเองไม่มีใครจ้างมา และไม่ได้เป็นเจ้าแม่พนันออนไลน์ ที่บ้านมีธุรกิจหลายอย่าง เช่น รับเหมาก่อสร้าง ที่เป็นอาณาจักรก็เป็นของแม่

มินนี่ ยังกล่าวถึงความสัมพันธ์กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 ทีมงานคนสนิทบิ๊กโจ๊ก ว่า ยอมรับว่าเคยคบหากันในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หลังจากนั้นก็เลิกรากันไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว จนปลายปี 2565 ถึงต้นปี 2566 บังเอิญกลับมาเจอกัน ได้คุยกันอีกครั้ง จึงกลับมาสนิทกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

ส่วนเรื่องเงินพี่เขาก็มียืมเงินและคืนบ้างไม่คืนบ้าง วันนี้ที่ออกมาก็พร้อมจะชี้แจงทุกอย่าง ส่วนเงินที่พี่หนึ่งยืมส่วนมากจะให้คนอื่นโอนให้เพราะตนชอบไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ละครั้งที่ยืมไม่เยอะ ส่วนเหตุผลที่ยืมอาจเป็นเพราะตำรวจเงินเดือนอาจไม่ได้เยอะ

เมื่อถามว่าจริงๆมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่หนึ่งหรือไม่ มินนี่ตอบปฏิเสธว่าไม่ลึกซึ้ง ไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน คบหากันแต่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ส่วนภาพ 2 ภาพที่มีการหอมแก้มกัน นั่งด้วยกัน เป็นภาพที่หนูถ่ายด้วยกันในระยะเวลาที่คบกัน และรู้จักกับพี่หนึ่งในงานเลี้ยงที่ตัวจังหวัดเลย

เรียบเรียง มุมข่าว