เหตุการณ์นาทีชีวิตอันสุดระทึก ที่หนุ่มรายหนึ่งเจองูจงอางขนาดใหญ่กัดที่ขา ขณะอยู่ในสวน ก่อนจะรีบมาขอความช่วยเหลือเพื่อไปยังโรงพยาบาล

เหตุการณ์นาทีชีวิตอันสุดระทึก ที่ทางเพจ World Forum ข่าวสารต่างประเทศได้เผยข่าวจาก laodong.vn สื่อท้องถิ่นของประเทศเวียดนามขณะที่ชายหนุ่มคนหนึ่ง ต้องเผชิญหน้าต่อสู้เอาชีวิตรอดกับงูขนาดใหญ่ยาว 3 เมตร หนัก4.5 กิโลกรัม ซึ่งชายคนดังกล่าว ใจเด็ดถึงขั้นจับงูยักษ์ที่กัดตนเอง พร้อมนำมันมายังโรงพยาบาลด้วย ซึ่งเป็นงูจงอางมีพิษร้ายเเรง

 

 

โดยเหตุเกิดที่จังหวัด เตนินห์ Tây Ninh ภาคใต้ ของประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 19 ส.ค.63 ตามเวลาท้องถิ่น … วันนี้ชายถูกงูจงอางกัด เขาได้นำงูมาให้เเพทย์ดูชนิดงูด้วยเพื่อรักษาได้ถูก หลังจากเขาถูกงูกัดเขาได้จับงูและให้คนพามาหาหมอ หลายคนแตกตื่นกับสิ่งที่เขานำมา ตอนนี้เขาถูกส่งตัวไปไซง่อนโรงพยาบาลที่ทันสมัย เพื่อฉีดเซรุ่มรักษาพิษ

 

 

ทั้งนี้ทางเพจ ยังได้มีการอัพเดต ข่าวล่าสุด 20.00 น. ชายคนนี้อาการยังไม่ดีขึ้น ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ตัวเขามีสีเขียวออกม่วง อาจเพราะระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าที่ตัวเขาจะเดินทางมายังโรงพยาบสล ตั้งเเต่ตอนที่โดนกัดที่บริเวณขาในสวนลึก ชายตนดังกล่าวได้จับงูไว้ เเล้วปั่นจักรยานออกมาขอความช่วยเหลือจากผู้คนริมถนนใหญ่