4 ราศี ดวงเฮง รวยเงิน รวยทอง เตรียมรับโชคก้อนใหญ่

4 ราศี ดวงเฮง รวยเงิน รวยทอง เตรียมรับโชคก้อนใหญ่

วันที่ 21 ต.ค.2566 หมอไก่ พ.พาทินี ได้ทำนายดวง ในช่วงนี้ถึงปลายเดือนตุลาคม มี 4 ราศีที่ดวงดีในเรื่องการเงินและโชคลาภ มีเกณฑ์รวยเงิน รวยทอง รวยความสำเร็จ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน ชีวิตคุณเหมือนนั่งอยู่ในรถไฟเหาะตีลังกา เพราะดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงเยอะมากๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน แน่นอนว่าจะไม่เหมือนเดิมและจะมีสิ่งใหม่ๆให้คุณได้เผชิญหน้าอีกเยอะมาก

การเงิน ช่วงนี้ดวงโชคลาภมาแรงพอสมควร ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับชาวราศีมีนที่ชอบลุ้น หากอยากเสี่ยงดวงหรือลงทุนระยะสั้นให้ทำตามเสียงหัวใจตัวเองเรียกร้องได้เลย

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักห่างเหิน เพราะคุณมัวแต่ทำงาน คนโสดมีเกณฑ์มีคนมารักมาชอบในช่วงนี้

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้การงานมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อุปสรรคในการทำงานเริ่มลดน้อยลง ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น หากอยากทำอะไรให้รีบทำเพราะโอกาสดีๆมาถึงแล้ว

การเงิน ราบรื่นดีไม่มีปัญหา แถมมีโอกาสได้ลาภลอยอีกต่างหาก

ความรัก คนมีคู่มีความจำเป็นต้องใกล้ชิดเพศตรงข้ามเพราะการทำงานเป็นเหตุ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใดๆ คนโสดมีเกณฑ์แอบบ่มเพาะต้นรักในใจเงียบๆ ไม่ให้ใครรู้

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็สำเร็จง่ายๆ อัตราความสำเร็จในการทำงานสูงถึง 80%

การเงิน มีโชคทางการเงินเพราะจะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคทรัพย์จางเข้ามากวนใจ

ความรัก คนมีคู่หากใครรู้ตัวว่าเผลอใจออกนอกลู่นอกทางให้กลับตัวกลับใจด่วน เพราะหากคนรักรู้รับรองว่าสงครามโลก ครั้งที่ 3 เกิดขึ้นแน่ คนโสดมีเกณฑ์พบรัก…เวลาคุณวิ่งตามหาความรักกลับไม่มา แต่พออยู่เฉยๆความรักกลับมาหาคุณเอง

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน จะมีปัญหาจุกจิกยิบย่อยเข้ามาให้เหนื่อยใจบ้างเล็กน้อย หมอไก่ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอดเพื่อเสริมดวง

การเงิน เริ่มดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา ชาวราศีพิจิกมีโอกาสที่จะมีรายรับเพิ่มมากขึ้น ส่วนในเรื่องโชคลาภก็มีบ้างพอหอมปากหอมคอบ้างในช่วงนี้

ความรัก คนมีคู่แม้ว่ายังรักกันอยู่แต่ก็ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกมาให้กันและกันได้รับรู้ คนโสดมีโอกาสได้เลือก เพราะช่วงนี้คุณมีเสน่ห์จึงมีคนมาขายขนมจีบหลายคน

เรียบเรียง มุมข่าว