แม่สุดเศร้า ลูกสาววัย 15 ปี กลัวแฟนทิ้งพกมีดหนีออกจากบ้าน พร้อมเขียนข้อความสลดใจ

แม่สุดเศร้า ลูกสาววัย 15 ปี กลัวแฟนทิ้งพกมีดหนีออกจากบ้าน พร้อมเขียนข้อความสลดใจ

วันที่ 4 พ.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.มณีจันทร์ อายุ 48 ปี เดินทางไปที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีบุตรสาวคือ ด.ญ.หยาดทิพย์ อายุ 15 ปี หายออกจากบ้านเลขที่ 67/349 หมู่6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 31 ต.ค.66 เวลาประมาณ 23.00 น.

น.ส.มณีจันทร์ แม่เด็กอายุ 15 ปี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวไปอยู่บ้านแฟนที่ จ.ปราจีนบุรี แล้วเกิดมีปากเสียงถึงขั้นตบตีกันจนกระทั่งลูกสาวเลือดตกยางออก โดยฝ่ายชายโทรศัพท์ให้ตนไปรับลูกสาวกลับบ้าน ต่อมาฝ่ายชายยังส่งข้อความมาข่มขู่ ว่าจะเอาปืนมายิงตนเองที่บ้าน แถมยังบอกอีกว่า พวกเขามีทั้งตำรวจ ทนายความ เขาไม่กลัวหรอก

ส่วนสาเหตุที่ลูกสาวหนีออกจากบ้านครั้งนี้เป็นเพราะกลัวว่าฝ่ายชายจะบอกเลิก จึงอยากกลับไปเคลียร์ใจกับฝ่ายชายที่บ้านที่ จ.ปราจีนบุรี แต่ลูกสาวไม่มีเอกสารทางราชการติดตัวไปเลย โทรศัพท์ก็ไม่มี แต่พกมีดติดตัวไปด้วย 1 เล่ม

โดยลูกสาวเขียนข้อความทิ้งเอาไว้ว่า ถ้าเกิดคุยไม่รู้เรื่องหรือถ้าผู้ชายบอกเลิกเขาจะใช้มีดแท งตัวตายต่อหน้าผู้ชาย ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา ตนเองก็ไปที่บ้านของฝ่ายชายมา แต่ไม่พบลูกสาว หลังเกิดเรื่องก็ได้มาแจ้งความไว้แล้ว ถ้าลูกสาวดูข่าวอยู่ก็ขอให้รีบกลับบ้าน แม่คิดถึงและเป็นห่วงมาก

อยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยติดตามลูกสาวของตนด้วย หรือถ้ามีใครพบเห็นหรือมีเบาะแสของลูกสาว โปรดแจ้งมาที่ สภ.บางใหญ่ หรือโทรมาหาแม่ได้ตลอด 24 ชม.ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก ไม่รู้จะกินจะนอนยังไง เพราะมีเงินติดตัวไปแค่ 50 บาทเท่านั้น

ข่าวโดย สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

เรียบเรียง มุมข่าว by