แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก นักร้องลูกทุ่งสาว และนางสาวไทยชลบุรีปีล่าสุด ปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่งสาว สวย เก่ง ที่มีบทบาททั้งการเป็นนักร้อง นางงาม และข้าราชการตำรวจ

สิ่งที่น่าสนใจ

ล่าสุดสาวแคทได้แจ้งข่าวดีว่า ได้เลื่อนยศเป็น ร้อยตำรวจเอกหญิง ประดับดาว 3 ดวงบนบ่าเป็นผู้กองแคทเรียบร้อยแล้ว เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจทั้งตัวเองและครอบครัว ซึ่งสาวแคทได้โพสต์ในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา เป็นภาพที่คุณพ่อคุณแม่ติดดาวบนบ่าให้ พร้อมเขียนข้อความว่า

เป็นผู้กองแล้วน้าาาา ว่าที่ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก ให้คุณพ่อคุณแม่ ประดับยศเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต จะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 1 กันยายน 2564 สาวแคทเพิ่งจะทำให้ครอบครัวได้ภาคภูมิใจไปไม่นาน หลังเจ้าตัวได้ติดยศ ร้อยตำรวจตรีหญิง เป็นหมวดแคทไปหมาดๆ ซึ่งครั้งนั้นเธอได้ระบุเอาไว้ว่า

ว่าที่ ร้อยตำรวจตรีหญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก รองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณ สังกัด สำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ณ วันพุธ ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2564 ขอบคุณพ่อ กับ แม่ ที่เป็นกำลังใจให้แคทมาโดยตลอด ท้อบ้าง เหนื่อย ผิดหวังบ้าง แต่วันนี้แคททำสำเร็จแล้วนะและจะตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดค่ะ

แคท อาทิติยา สาวสวยคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่เธอยังมาพร้อมกับความสามารถแบบรอบด้าน ทั้งวงการบันเทิง วงการนางงาม และที่สำคัญยังมีความสามารถในวงการรับราชการอีกด้วย

แคท อาทิติยา เรียกว่าเป็นสาวเก่งมากความสามารถ และมีผลงานแบบรอบด้านเลยทีเดียว หลายๆ คนอาจจะรู้จักเธอในฐานะ นักร้องลูกทุ่ง จากสังกัดค่ายเพลงบ้านไทยลูกทุ่ง เธอยังเรียกว่าเป็นสาวงามจากวงการประกวดนางงาม มีรางวัลการันตีความสวยและความสามารถมาแล้วหลากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น มิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018, Miss Polo Asia 2019 เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, Miss Tourism of the Globe 2021

และนอกจากงานในสายบันเทิงแล้ว แคท อาทิติยา ยังรับราชการควบคู่ไปกับการเรียนปริญญาเอก อีกด้วย โดยเธอได้รับหน้าที่ เป็นวิทยากรให้กับน้องๆ ที่จังหวัดยะลาผ่านระบบออนไลน์ ให้แรงบันดาลใจและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ซึ่งเส้นทางการรับราชการในสายตำรวจนั้นเธอได้ติดยศร้อยตำรวจตรีหญิงในช่วงปี 2564 และ ล่าสุดในปี 2566 นี้ เธอได้เลื่อนยศเป็น ร้อยตำรวจเอกหญิง ประดับดาว 3 ดวงบนบ่าเป็นผู้กองแคทเรียบร้อย เรียกว่าเป็นสาวเก่งที่มาพร้อมกับความสามารถจริงๆ

 

VDO