สาวสวยมากความสามารถ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 วันนี้ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show

เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ นั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ถึงที่มา #อิงล็อต คือคู่จิ้นหรือคู่จริง?! พร้อมกับประสบการณ์ความรักที่โดนนอกใจ จับได้ว่าเขามีคนอื่น เขาเมาแล้วไปมีซัมติงกับเพื่อน รักแทบตายของอิงฟ้าที่ต่อให้เธอเจ็บทั้งกายเจ็บทั้งใจแค่ไหนก็ยังให้อภัยเขาเสมอ แต่เธอต้องเจ็บถึงจุดไหนที่ทำให้ต้องตัดสินใจพอสักทีกับรักครั้งนี้

371510644_804867291375859_2686087897171397985_n.jpeg

ยอมรับเคยป่วยซึมเศร้าจนเกือบคิดสั้น… ไม่เอาอะไรแล้วถ้าพร้อมก็โดดเลยละกัน ที่ผ่านมาเหมือนเรา ใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นจนลืมคิดถึงตัวเอง

2.18b4674dea7ee0d50.md.jpeg

อิงฟ้า วราหะ : ในโลกโซเชียล #อิงล็อต ก็คือ อิงฟ้า ชาล็อต คนชอบโมเมนต์ที่เราเล่นกับน้องและน้องเล่นกับเราทำให้เกิดคู่จิ้นขึ้นมา

แล้วความรู้สึกจริงๆ ??
อิงฟ้า วราหะ : ซึ่งเราก็เคยชอบเขาจริงๆคนก็ถามว่า #อิงล็อต มีความเป็นไปได้กี่เปอร์เซ็นต์เราก็บอกว่าเป็นไปได้ 100 เปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ถ้าเกิดเป็นแฟนเลย ณ ตอนนี้ เราคบกันเต็มที่ได้ไม่เกิน 2 เดือนหรอก

แล้วเราเคยถามน้องไหม ?

อิงฟ้า วราหะ :

จับได้ว่าโดนนอกใจ โกรธเองและยังหายเองด้วย

อิงฟ้า วราหะ : เราบอกเลิกเขาเพราะเราจับได้ว่าเขามีคนอื่น แล้วเราก็บล็อกเบอร์เขาบล็อกทุกอย่างวันถึงสองวันเท่านั้นแหละ !! เขาไม่ได้ง้อเราแต่อย่างไร เหมือนเขาจะไปเที่ยวแม้เราจะบล็อกเขาอยู่เราก็ตามส่องดูตามโซเชียลเพื่อนเขาแล้วเราก็ปลดบล็อกเขาเอง (ยิ้มเบาๆ) แล้วก็โทรหาเขาว่าไม่คิดจะง้อเลยหรือไง

แล้วเราก็จับได้ว่าเขาไปมีอะไรกับเพื่อน

อิงฟ้า วราหะ : อยู่ก็มีเซนส์ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครเขาก็บอกว่าเพื่อนต่างคนต่างเมาเลยมีซัมติงกับเพื่อนพอได้ยินเราก็ช็อค
ไม่ใช่ทำร้ายใจอย่างเดียว ทำร้ายร่างกายด้วย ??

อิงฟ้า วราหะ : ตอนนั้นเขาเมาแล้วเราไปพูดอะไรที่แทงใจดำเขาในเรื่องของความเจ้าชู้แหละ เขาเลยสติแตกลุกขึ้นมาทำร้ายร่างกายเรา ขาข้างหนึ่งเดินกะเผลกๆเลย ตัวม่วง ทำร้ายเราจนเราวิ่งหนีไปอยู่ในห้องน้ำ แล้วคอยชะโงกดู แล้วพอเราชะโงกไปดูแล้วเห็นเขายิ้มแล้วเขาก็บอกเราว่ามานอนเถอะไม่ทำอะไรแล้ว แต่สุดท้ายเราก็ให้อภัยเขานะคะ รักเขา

2.2b54ac0f0d4642240.md.jpeg

แล้วจุดไหนที่ทำให้เราไปต่อไม่ไหวแล้ว

อิงฟ้า วราหะ : ???

เมื่อได้รับมงฯ เหนื่อยกับความดราม่าไหม

2.3c3c7679073a68639.md.jpeg

อิงฟ้า วราหะ : พูดเหมือนเราไปฆ่าใครตายเห็นชื่อตัวเองการพาดหัวข่าวเข้าไปก็รู้แล้วว่าต้องมีคอมเมนต์เป็นลบๆเอาสักหน่อย ดูสักหน่อยเข้าไปดูแล้วก็เครียดทุกอย่างมันมาเร็วไปเร็วมาในหนึ่งวัน วันนี้มีข่าวนี้แล้วอีกสามวันมีข่าวใหม่แต่เรายังยึดติดคอมเมนต์วันที่แล้วอยู่เลย บางทีเขาเปลี่ยนไปแล้ว เราเปลี่ยนความคิดคนอื่นไม่ได้หรอก เพราะเรามองว่าคนที่เขามาด่าเราเขาอาจจะเจอเรื่องเครียดอะไรมาวันนี้ด่าอิงฟ้ามันหน่อยดีกว่า
วันนี้มีใครสักคนที่รับรู้ถึงมุมอ่อนแอที่สุดของ อิงฟ้า ได้หรือยัง ??

อิงฟ้า วราหะ : ถ้าพูดจริงๆยังไม่มีค่ะ ถ้ามีจริงๆคงเป็นตัวเราเอง แล้วคนที่เห็นมุมอ่อนแอที่สุดของเราก็คงจะเป็นน้องหมาเพราะเขาเป็นเซฟโซนที่สุดเพราะเราไม่ต้องพูดอะไรเลยเวลาที่เราเหนื่อยงานมา หรือมีเรื่องให้เครียดแบบทีเราจะเกร็งไม่ให้ตัวเองอ่อนแอนะ ฉันจะเป็นคนเข้มแข็งตลอดเวลา พอเวลาเรากลับมาบางทีก็รับไม่ได้กับคำพูดคนนี้ บางทีเราก็นั่งร้องไห้ เวลาวันไหนที่เราเศร้าเขาก็จะมาแล้วนั่งตรงตักบางมานอนตรงไหล่บ้างเขาฮีลเราได้จริงๆ

2046254a49a9a5ac5.md.jpeg

เศร้าจนขนาดคิดว่าไม่อยู่แล้วดีกว่าอยากไปอยู่กับพ่อจัง

อิงฟ้า วราหะ : เราไม่รู้ว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร เราค้นพบว่าเราเป็นโรคซึมเศร้ามันมีวันหนึ่งที่เราขึ้นไปบนดาดฟ้าไม่เอาอะไรแล้ว เรานั่งมองเงินในบัญชีสุดท้ายเรามานั่งโน้ตในโทรศัพท์ว่าเราจะให้ใครบ้าง ก่อนที่เราจะไม่อยู่มันไม่มีตัวเราอยู่ในนั้นเลย ท้ายที่สุดเหมือนเราใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นพอเราทำตามความรู้สึกตัวเองกับกลายเป็นแบบนี้อีกแล้วถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็กระโดดลงไปเลยแล้วกัน

2.58aab97cbe12cbb79.md.jpeg

2.8bfcffb5a86217785.md.jpeg