แอนโทเนีย เปิดใจหลังคว้ารองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ขอโทษคว้ามงสามไม่ได้

จากการประกวด “Miss Universe ครั้งที่ 72”  Miss Universe 2023 รอบตัดสิน” (Final Competition) จัดขึ้น ณ The Adolifo Pineda Gymnasium  ประเทศเอลซัลวาดอร์ ป ตรงกับเช้าวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ตามเวลาประเทศไทย โดย แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Universe Thailand 2023 ก็สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe 202 ถือเป็นสาวงามของไทยคนแรกที่ได้คว้าตำแหน่งนี้ในเวทีนางงามจักรวาล src=”https://image.tnews.co.th/uploads/images/contents/w1024/2023/11/wyloc9J4iqLoseaHdHBh.webp?x-image-process=style/LG-webp” alt=”แอนโทเนีย เปิดใจหลังคว้ารองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ขอโทษคว้ามงสามไม่ได้” width=”600″ height=”750″ /> หลังจากการประกวด Miss Universe 2023 ที่ทาง แอนโทเนีย คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 ตัวเธอ ได้โพสต์ข้อความเผยความความรู้สึกผ่านไอจี  มีใจความส่วนหนึ่งว่า

“ไม่มีคำพูดใดสามารถอธิบายความรู้สึกตอนนี้ได้ บนเวทีคืนนี้ได้ทำทุกอย่างแล้วเพื่อประเทศไทย เพื่อทุกคนที่เชื่อในตัวฉัน และเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของฉัน

แอนโทเนีย เปิดใจหลังคว้ารองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ขอโทษคว้ามงสามไม่ได้

ขอโทษที่ไม่สามารถนำมงกุฎกลับบ้านได้ และขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนทั้งหมดที่ได้รับตลอดการเดินทางครั้งนี้ ซึ่งฉันจะรู้สึกเช่นนั้นตลอด หากปราศจากการสนับสนุนจากทุกคน ฉันคงไม่ได้ยืนอยู่ที่นี่ในวันนี้อย่างที่ฉันเคยบอกไป มงกุฎและสายสะพายไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด แต่สิ่งที่ทุกคนทำให้กับการประกวดครั้งนี้ต่างหากที่สำคัญที่สุด
ฉันจะทำงานและมุ่งสู่ความฝันของฉันต่อไป และหวังว่าทุกคนจะร่วมเดินทางไปกับฉันในทุกเส้นทางต่อจากนี้

ฉันหวังว่าฉันจะยังคงเป็นแสงสว่างนำทางให้กับทุกคนที่มีความฝัน ความฝันที่คุณอาจรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ จงกล้าที่จะเริ่มต้นก้าวเดิน เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าเส้นทางนั้นจะพาคุณไปที่ไหน และคุณจะพบกับใครบ้างระหว่างทาง

แอนโทเนีย เปิดใจหลังคว้ารองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ขอโทษคว้ามงสามไม่ได้ ฉันรักคุณทุกคนจากใจจริง ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง”