>เป็นเวลาเกือบ 40 ปี ที่โน่นเล่นอยู่ในวงการบันเทิงสำหรับ “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” หรือ “ซูโม่กิ๊ก” ล่าสุดมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม
ว่า เตรียมย้ายครอบครัวไปอยู่สุพรรณบุรี พร้อมโบกมือลาวงการบันเทิง บทบาทการเป็นคนเป็นพ่อของผมนะ ไม่กดดันลูกเรื่องมีลูก
ซึ่งตอนนี้เค้าก็คงพยายามอยู่ เพราะเราพูดตั้งแต่วันแรกที่แต่งงานแล้วว่าเราอยากมีหลาน ซึ่งตอนนี้ก็กำลังจะย้ายครอบครัวไปทำบ้านอยู่ที่สุพรรณบุรี
และเราเคารพทั้งสองครอบครัว การที่จะย้ายไปอยู่สุพรรณฯ เราก็เลยบอกเขาว่า ถ้าตัดสินใจจะอยู่สุพรรณฯ เปากับเอิร์ธก็ต้องเลือกว่าอยากมีบ้านอยู่ที่ไหน
องเค้าเอง เพราะเขาอยากเป็นเกษตรกร เค้าต้องไปสนุกสนานกับพ่อตาเค้า หลังจากนั้น เขาก็ไปหาซื้อที่ดิน ก็ได้ที่ดินมาอยู่ที่ศรีประจันต์
แม่เค้าก็ชอบ การที่เราอยู่ที่ไหนเลือกที่ จะทำอะไรต้องคิดว่าเรามีความสุขไหม ถ้าเกิดฝืนที่จะต้องมีความสุขเพื่อลูกเมียมันไม่ได้ คนเราต้องอยู่บนพื้นฐานของความสุข
เพราะถ้าวันหนึ่ง เส้นที่มันมัดไว้ขาดกันขึ้นมา มันก็จะตีกันเหมือนเดิม เพื่อที่บั้นปลายชีวิตก็อยากไปอยู่สุพรรณฯ เพราะความสุขของเราคือการได้อยู่กับลูก ซึ่งเราตั้งใจจะเกษียณอายุในวงการตอนอายุ 65”

บ้านหลังนี้อยู่ที่ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เป็นที่ดินดั้งเดิมของคุณแม่ เนื้อที่ขนาด 3 ไร่
พร้อมบ้านชั้นเดียวที่คุณพ่อกับคุณแม่อาศัยมาประมาณ 4-5 ปีแล้ว ด้านในตกแต่งแบบเรียบ ๆ เอาไว้สำหรับพักผ่อนและนอน
ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตกันในสวน ซึ่งมีทั้งโรงเรือนเลี้ยงสัตว์ เช่น แกะ เอาไว้ขายเป็นพ่อพันธุ์-แม่พันธุ์ สวนปลูกผัก บ่อเลี้ยงปลา และห้องครัวนอกบ้าน
ที่ทำเป็นเพิงเล็ก ๆ ไว้ให้คุณแม่ทำกับข้าว และเป็นพื้นที่สำหรับนั่งกินข้าวและถ่ายคอนเทนต์ ช่วยให้ดูโปร่งและได้แสงธรรมชาติ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นชีวิตธรรมดา ๆ แต่ยอดวิวหลักล้านไปแล้ว

d0zEefk.jpeg

d0zEyHE.jpeg

d0zO7tn.jpeg

d0zOSog.jpeg

d0zOYJW.jpeg

d0zO4f2.jpeg

d0zO3CJ.jpeg

d0zOki9.jpeg

d0zOBHy.jpeg

d0zON51.jpeg

d0zEmqv.jpeg

d0zEISN.jpeg