ฟังคำตอบของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร อดีตภรรยา สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ครั้งหนึ่งเคยเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ต้องแยกกันอยู่กับ สงกรานต์ ก่อนหย่าร้างกัน โดยเมื่อ แอฟ ถูกถามว่า หากย้อนเวลากลับไปได้มีจุดไหนที่เราอยากกลับไปแก้ไขมากที่สุด แอฟ ก็ตอบว่า“ตอบตามความจริงเลย ไม่ค่ะ คือแน่นอนไม่มีใครอยากมีเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องงาน โดยเฉพาะเรื่องชีวิตครอบครัวชีวิตมันก็คือชีวิตส่วนตัวของเราแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครไม่อยากประสบความสำเร็จเราก็อยากจะเป็นผู้หญิงเพอร์เฟ็กแบบประสบความสำเร็จทุกๆด้าน งานเราก็ทำได้ดี ครอบครัวเราก็ดีอะไรแบบนี้ เราก็อยากทำให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว

เมื่อมันเป็นไปไม่ได้ แต่ว่าเรามั่นใจว่าเราทำดีที่สุดแล้ว หมายถึงว่าเราพยายามแล้ว เราให้โอกาสแล้ว ไม่ได้หมายถึงว่าให้โอกาสคุณสงกรานต์อย่างเดียวนะคะ เราให้โอกาสตัวเอง ในการที่จะพยายามทำให้ได้ดีที่สุด แล้วมันได้เท่านี้ มันก็คือเท่านี้

อ่านข่าว ย้อนฟัง แอฟ อดทนมาหลายปี เผยจุดถึงที่สุดต้องหย่า-จบชีวิตคู่ ไร้ช็อตดราม่าร้องไห้เก็บของ(คลิป)
“ก็เลยไม่ได้อยากจะย้อนกลับไปแก้อะไร แล้วอดีตที่ผ่านมาเราก็มีความสุข มันก็ผ่านช่วงที่มีความสุข คือ มันก็ต้องมีช่วงที่มีความสุขกับคุณสงกรานต์แน่นอน ตอนที่เรามีความสุขเราก็เอ็นจอยเต็มที่แล้ว”“แต่เมื่อมันเกิดปัญหาก็แก้ปัญหากับมันเต็มที่แล้ว มันก็เลยไม่ได้อยากแก้อะไร แล้วถ้าจะบอกว่าไม่งั้นไม่น่าแต่งงานเลย เราก็จะไม่ได้มีความสุขกับคุณสงกรานต์ ณ เวลานั้น หรือเราก็จะไม่ได้มีปีใหม่ ณ วันนี้”
d0hMzVN.md.jpeg
d0hMY5E.md.jpeg
d0hMNSV.md.jpeg
d0hMBiQ.md.jpeg
d0hMfuS.md.jpeg
d0hMhIn.md.jpeg