May be an image of 1 person and text

ราศีใดถูกเตือนโดนโกงต้อนรับธันวา
เปิด 12 ราศี แฟนให้โชค รวยรับทรัพย์ พร้อมวิธีเสริมดวง

เหมือนรอยต่อดวง พวกชงเก่าๆอยู่ อย่าเพิ่งลืมตัว พวกระกา เจ้าภาพปีนี้ ระกา ชวด มะเมีย เถาะ อย่าประมาท ทำบุญไหว้พระที่สบายใจ เพื่อลดความแรงดวงดาวส่งท้าย มาอัพเดตดวงเดือนธันวาคม

ราศีเมษ จังหวะดวงดีส่งท้ายปี ราหูออกไปแล้ว ช่วงรายได้เยอะ ฝากเตือนรายจ่ายก็เยอะ การงานจะปังมาก โอกาสความสำเร็จ ได้เฉลิมฉลองเรื่องาน เรื่องความรัก ในฤดูหนาวนี้มาแรง

ราศีพฤษภ ใครชอบลงทุนเสี่ยง มีโอกาสมีโชคจากการเสี่ยงเดือนธันวาคม เตือนเรื่องงานจะวุ่นวาย เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เรื่องความรัก ก็ต้องดูแลมากขึ้น จะเด่นเรื่องโชคลาภเป็นหลัก

ราศีเมถุน การเงินก็ดี การงานก็ก้าวหน้า เดือนธันวาคม มีโอกาส ร่วมหุ้น ลงทุน มีโอกาสใหม่ๆ เกิดการเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้าที่ดี เตือนความขัดแย้ง ทะเลาะ มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ความรัก 3วันดี4วันทะเลาะ

ราศีกรกฎ เด่นเรื่องโชคลาภเดือนสุดท้ายของปี งานแนวโน้มเปลี่ยนไปทิศทางที่ดี มีตัวช่วยเรื่องงาน คนช่วยเรื่องธุรกิจ ช่วยเรื่องความรัก มีพ่อแม่สื่อช่วย จบปี66 อย่างสวยงาม

ราศีสิงห์ เตือนเสียทรัพย์ ถูกขโมยของ ถูกหลอกถูกโกง เดือนธันวาคม เตือนเยอะหน่อย แต่ข้อดี รายได้ก็ยังดี ช่องทางหาเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง มีดวงดาวส่งเสริม มีโปรเจ็กต์ใหม่หลายอย่างเดือนธันวาคม ความรักก็ดี

ราศีกันย์ สวัสดิการชีวิตดีขึ้น งาน แม้ราหูเพิ่งเข้า แต่เปลี่ยนแปลงทางที่ดี ยังไม่ส่งผลแรง เตือนการพูดคุย เจรจาจะมีข้อผิดพลาด ราหูหมายถึงเงา ความเข้าใจผิด จะมีกระทบกระทั่งเรื่องความรักขึ้นได้

ราศีตุล ราศีดวงดีเดือนธันวาคม มีความก้าวหน้า เรื่องเงินจะโดดเด่นมาก มีโอกาสหาเงิน หารายได้เข้ามาหลายทาง เรื่องงาน ราหูออกไป ดาวพฤหัสสว่างมาก ทำให้เกิดความเมตตาจากผู้ใหญ่ เกื้อหนุน เกิดความก้าวหน้าที่ดี ความรักเป็นช่วงเทศกาลสละโสด เปิดตัว มีความรักที่ลงตัว คนโสดเจอคนที่ใช่ ตัวจริง ราศีตุลดีมากในเดือนธันวาคม

ราศีพิจิก เด่นเรื่องโชคลาภ มีโอกาสหยิบจับ ได้เงินก้อนเข้ามา เดือนธันวาคม รอลุ้นจะมีเงินที่อาจลงทุนไปแล้วยังไม่ได้ จะเข้ามา แต่เรื่องงานต้องระวังความขัดแย้ง ความรัก ระวังหงุดหงิดง่าย บางเรื่องไม่ต้องพูดทุกเรื่อง ทดไว้ในใจ

Spotting The One: 10 Traits Of A Man You Shouldn’t Let Go
Inspire Dot
ราศีธนู เหมือนได้มาแล้วเสียไป กึ่งทุกขลาภ ต้องระวัง เรื่องงาน อาจหงุดหงิดใจร้อน เปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ดาวเปลี่ยนมกราคม จะส่งผลดี ความรักอันตราย ช่วงอ่อนไหว เรื่องเล็กๆน้อยๆ จะมีปัญหาตามมา

ราศีมังกร เน้นการโปรโมตเลื่อนขั้นตำแหน่ง โอกาสความก้าวหน้าดี งานประจำมีข่าวดีใหม่ๆ ความรัก ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

ราศีกุมภ์ มีเรื่องเสียเงิน ความแรงพระราหูเพิ่งมา ส่งผลราศีกุมภ์โดยตรง มีเรื่องเสียเงินก้อนโตเกิดขึ้น ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เรื่องงานลงตัว ธันวานี้มีข่าวดีเข้ามาหลายอย่าง ความรัก คู่ครองจะให้โชค ความรักส่งเสริม มีความรักเซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว

ราศีมีน แม้พระราหูเข้า แต่เป็นราศีที่มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตมาก ราหูให้เงินก้อนโตมาก แต่เตือนเรื่องสุขภาพ เรื่องเงิน การเดินทางส่งผลดีมาก เดินทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ เดือนธันวา จังหวะดวงดาวทำให้การงานแข็งแรง เห็นลู่ทาง ใหม่ๆ ลักกี้อินเกมไม่ลักกี้อินเลิฟ ความรัก โสดก็โฟกัสเรื่องงาน คนมีแฟนประคับประคองไป

อ่านต่อ ข่าวทั่วไป ข่าวกระแส จัดอันดับแซ่บ ข่าววันนี้