29 พ.ย.66 ส่งตรงความแซ่บจากมัลดีฟส์เลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวสวย “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวพักผ่อนรับลมทะเล
แน่นอนว่างานนี้สาวปุ๊กลุกได้งัดชุดว่ายน้ำวันพีชสีเงินสุดเซ็กซี่ทะลุปรอท อวดอกอึ๋ม แหวกหน้าลึกถึงสะดือ พร้อมโชว์บั้นท้าย ที่ทำเอาหลายคนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว
ทำเอาฮือฮาตั้งแต่เริ่มต้นทริปแล้ว สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ควงหวานใจ ไมค์ ภัทรเดช ไปเติมความหวานกันที่ทะเลมัลดีฟส์ ตั้งแต่ลุคแรกชุดขึ้นเครื่องของ ปุ๊กลุก ที่มาในชุดเสื้อขาวแหวกอก
และทันทีที่ถึงทะเลมัลดีฟส์ ปุ๊กลุก ก็จัดภาพเด็ดส่งตรงจากทะเลมาทันที กับชุดแรกที่ ปุ๊กลุก ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซเช็กอินภาพเซ็ตแรกสุดเดือด
ชุดเว้าแซ่บทั้งด้านหน้าที่แหวกอกลึก และภาพที่ 2 ที่บอกเลยว่าแซ่บมาก ชุดเว้าสูงโชว์สัดส่วนสุดเป๊ะ บอกเลยว่ามุมไหนก็สวยมุมไหนก็แซ่บจริงๆ
แถมคนที่ภาพสวยๆ ให้ ปุ๊กลุก ยังเป็นพี่สาวคนสนิทอย่าง อั้ม พัชราภา ด้วย รอชมภาพทริปนี้ของ ปุ๊กลุก ได้เลยเพราะนอกจากทะเลจะเดือดแล้วทะเลก็ต้องหวานมากแน่ๆ

เป็นนางเอกสาวที่ลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟ สำหรับนางเอกมากฝีมือ “ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล”
ที่นอกจากจะมีผลงานทางหน้าจอให้ชมอย่างเต่อเนื่อง รวมไปถึงละคร “ปาฏิหาริย์รัก” ที่กำลังลงจอ “พีพีทีวี” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. แล้ว
เรื่องหัวใจกับหนุ่มคนสนิท พระเอกฮอต “ไมค์ – ภัทรเดช สงวนความดี” ก็แฮปปี้ และแฟนๆ ยังลุ้นข่าวดีในอนาคตของทั้งคู่แล้ว มีโอกาสได้คุยกับ “ปุ๊กลุก” เลยอัปเดตเรื่องนี้และเรื่องงาน เจ้าตัวเผยว่า

หลายคนบอกว่า “ปุ๊กลุก” เป๊ะทุกเรื่อง ทั้งเรื่องการแสดง การทำงาน มีเรื่องอะไรในชีวิตที่ปล่อยช่างมัน ไม่คิดอะไร “ไม่ค่อยเลย ถ้าตั้งใจนะ ตั้งใจจะไปชิลก็ต้องชิล ฉันชิลรึยัง
มันไม่ชิลก็จะต้องเคลียร์ทุกอย่างให้ชิลให้ได้ ถ้าเราตั้งใจจอยๆกับเพื่อน ถ้าใครพูดเรื่องงานจะให้เวลา 15 นาที
และต้องชิลแล้ว เป็นคนถ้าตั้งใจจะทำอะไรก็พยายามให้มันเป็นตรงนั้น แต่ถ้ามีเรื่องเกินการควบคุม ก็บอกตัวเอง ก็ต้องปล่อย”

d0cpRFJ.jpeg
d0cpqGa.jpeg

d0cpUof.jpeg

d0cpEfq.jpeg

d0cpO5z.jpeg

img src=”https://sv1.picz.in.th/images/2023/11/30/d0cpbH8.md.jpeg” alt=”d0cpbH8.jpeg” border=”0″ />

d0cplSR.jpeg

d0cpoi0.jpeg

d0cpAIZ.jpeg

d0cpQtb.jpeg