อาลัย 'น้องเฟิร์น' เหยื่อรถทัวร์ชนต้นไม้ พ่อใจจะขาด ยืนรอเก้อที่ บขส. เพิ่งเรียนจบ กำลังจะเป็นครู

อาลัย ‘น้องเฟิร์น’ เหยื่อรถทัวร์ชนต้นไม้ พ่อใจจะขาด ยืนรอเก้อที่ บขส. ข่าวร้ายหลังเช็คตั๋ว เผยเพิ่งเรียนจบ กำลังจะได้เป็นครู

จากกรณีเกิดเหตุรถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-นาทวี ของบริษัทศรีสยามเดินรถจำกัด พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 14 ราย บาดเจ็บ 35 ราย เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตรที่ 331-332 หมู่ 7 ต.ห้วงยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขาล่องใต้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค.66 นายดำรัส เหตุทอง พ่อของ น.ส.ศุภรัตนา เหตุทอง หรือน้องเฟิร์น เปิดเผยว่า น้องเฟิร์น เป็น นศ.คุรุศาสตร์ เอกศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีสุดท้าย และกำลังจะไปทำเรื่องจบเพื่อรับราชการครู ได้นั่งรถทัวร์คันดังกล่าวมาด้วย

อ่านข่าว พิสูจน์อัตลักษ์เหยื่อ รถทัวร์มรณะ ได้แล้ว7ราย เหลืออีก7 เร่งสาเหตุสลด
อ่านข่าว ชาวบ้าน เผย จุด รถทัวร์มรณะ พุ่งชนดับ14ศพ เจ็บเพียบ เกิดอุบัติเหตุบ่อย
อ่านข่าว เร่งเยียวยาเหยื่อ รถทัวร์มรณะ พุ่งชนต้นไม้ดับ 14ศพ บาดเจ็บระนาว
โดยได้โทรบอกพี่ชายให้ออกมารับที่ท่ารถ บขส.จังหวัดพัทลุง เมื่อพ่อและพี่ชายออกมารับแต่ไม่เห็นรถทัวร์มาถึงท่ารถ บขส.สักที ก่อนโทรไปหลายสิบสายแต่ไม่มีใครรับโทรศัพท์ จึงได้สอบถามรถทัวร์คันอื่นจึงทราบว่า มีรถทัวร์ลงข้างทางที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และเมื่อเช็คตั๋วที่ลูกสาวส่งมาให้ดู จึงทราบว่าน้องเฟิร์นได้นั่งคันดังกล่าวมาด้วย โดยนั่งชั้นล่าง จึงได้รีบเดินทางขึ้นมาประจวบฯ ทันที