แจงชัดดราม่า ต้อม รัชนีกร หน้าใหม่ทำจนตาเฉียง แฟนคลับรับไม่ได้หน้าเก่าดีแล้ว

สวยจนตกใจจำไม่ได้ แจงชัดดราม่า ต้อม รัชนีกร หน้าใหม่ทำจนตาเฉียง แฟนคลับรับไม่ได้หน้าเก่าดีแล้ว พร้อมเผยสภาพหน้าจริง

จากกรณีเปิดหน้าใหม่ล่าสุด ต้อม รัชนีกร หลังจากดึงหน้าไป 14 วัน ที่เจ้าตัวเผยว่า อาจจะย้อนวัยนะคะ ไม่ว่าจะดึงหน้า ตัดกราม ทำจมูก ทำตา ทุกอย่างบอกได้เลยว่าที่นี้โอเค ใครมีปัญหาปรึกษาได้

น่าสนใจสำหรับคุณ

กลายเป็นดราม่า ต่างๆ นานา หลายคนบอกตกใจจำแทบไม่ได้ เมื่อไหร่จะเข้าที่ หน้าเดิมสวยกว่า อาทิ แปลกมากๆๆไม่เหมือนเดิมจำไม่ได้ , หน้าเดิมสวยกว่ามากค่ะ , หน้าเดิมสวยกว่า , แอนนาทีวีพูลเหมือนมากค่ะ เป็นต้น

ล่าสุดทาง ปิ่น เลอลักษณ์ ออกมาชี้แจงกระแสหลัง ต้อม รัชนีกร มาดึงหน้ากับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ว่า ทำไมต้องดึง ความหวานหายไป อยากได้หน้าเก่ากลับมา

ซึ่งถ้าคนเราไม่มีปัญหาคงไม่ให้หมอมาผ่าตัดเปิดแผลหน้า ต้อม รัชนีกร เคยมีปัญหาฉีดซิลิโคนเหลวมานานแล้ว แก้มาหลายครั้งไม่ตอบโจทย์ หน้ามีความหย่อนตามอายุ ที่เห็นสวยทุกวันนี้ เขามีความยากลำบากต้องใช้สติกเกอร์พยุงหน้าติดไว้ข้างหลัง พร้อมเผยสภาพหน้าจริงที่ไม่ได้ติดสติกเกอร์

ส่วนหางตาที่ต้องดึงให้ตึงขนาดนั้น เพราะต้องดึงให้ตึงตั้งแต่แรก 3 เดือนก็จะหย่อนเหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างคนที่ทำแล้วตอนแรกหางตาจะชี้ขึ้นไปทุกคน เวลาผ่านไปก็จะกลับมาธรรมชาติ ไม่ต้องห่วง ต้อม รัชนีกร พอใจผลงาน ขอเวลาและโอกาสให้ยุบบวม (คลิปชี้แจง)