อวสานไททันยักษ์ เปิดคลิปชัด ๆ วันไม่มีหมอก เห็นเต็ม ๆ สลายมโนได้เลยอวสานไททันยักษ์ เปิดคลิปชัด ๆ วันไม่มีหมอก เห็นเต็ม ๆ สลายมโนได้เลย

 

จากกรณี อ.เจษฎ์ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ ไขข้อข้องใจ คลิป ไททันยักษ์บนยอดเขาประเทศลาว ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น

 

ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยคลิปวีดีโอ จากมุมเดียวกันของเขาลูกดังกล่าว ซึ่งเป็นวันที่ไม่มีเมฆหมอกแต่อย่างใด โดยได้มีคนไปยืนอยู่จุดเดียวกับที่พบ ไททันยักษ์ ตามที่มีผู้กล่าวอ้าง ก็ปรากฎว่า ขนาดของคนที่ยืนนั้น ก็ได้เท่ากับตัวของไททันยักษ์ จึงสรุปได้อย่างชัดเจนว่า ที่เห็นในคลิป เป็นคนอย่างแน่นอน

อวสานไททันยักษ์ เปิดคลิปชัด ๆ วันไม่มีหมอก เห็นเต็ม ๆ สลายมโนได้เลย อวสานไททันยักษ์ เปิดคลิปชัด ๆ วันไม่มีหมอก เห็นเต็ม ๆ สลายมโนได้เลย

ด้าน อ.เจษฎ์ ก็ได้ระบุข้อความว่า วันก่อน “ไททันยักษ์” “คิงคอง” แอบมาปรากฏตัวให้คนแตกตื่นอยู่บนยอดเขาประเทศลาว ท่ามกลางม่านเมฆหมอก มองไม่ค่อยชัดเลย

วันนี้ ไม่มีเมฆ ไม่มีหมอก ท้องฟ้าปลอดโปร่ง ขอโชว์ตัวชัดๆ สักหน่อยนะครับ 5555

(ป.ล. สรุปว่า จริงๆ ก็ “คน” นั้นแหละครับ ฮะๆๆๆ)

อวสานไททันยักษ์ เปิดคลิปชัด ๆ วันไม่มีหมอก เห็นเต็ม ๆ สลายมโนได้เลย อวสานไททันยักษ์ เปิดคลิปชัด ๆ วันไม่มีหมอก เห็นเต็ม ๆ สลายมโนได้เล