สมรักษ์ ย้ำไม่ได้ขืนใจสาว 17 เผยถ้าจบเรื่องจะไปอยู่ฝรั่งเศส เหตุเบื่อสังคมแบบนี้

สมรักษ์ ย้ำไม่ได้ขืนใจสาว 17 เผยถ้าจบเรื่องจะไปอยู่ฝรั่งเศส เหตุเบื่อสังคมแบบนี้ ชี้ตำรวจยังไม่เรียกตัวไปสอบสวน หากถูกเรียกพร้อมให้ความร่วมมือ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 11 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบกับ นายสมรักษ์ คำสิงห์ นักมวยเหรียญทองโอลิมปิค ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น ซึ่งพบว่านายสมรักษ์ พักอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง และมีท่าทีไม่เครียด หรือวิตกกังวล

นายสมรักษ์ กล่าวว่า เดินทางมาเที่ยวที่ขอนแก่น และได้เข้าไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยมีคนมากหน้าหลายตามาขอถ่ายรูปคู่ด้วย หนึ่งในนั้นมีหญิงสาวรายดังกล่าวมาถ่ายรูปด้วยและนั่งดื่มกินด้วยกันในร้าน จากนั้นหญิงสาวคนนี้บอกว่า มีอายุ 17 ปี มาจาก จ.กาฬสินธุ์ โดยได้บอกกับยายว่าจะมาสอบที่ขอนแก่น จากนั้นจึงชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวที่ร้าน เมื่อได้ยินจึงบอกไปว่า ไม่เชื่อว่าเด็ก 17 ปี จะเข้าไปในร้านได้ เพราะเชื่อว่าทางร้านมีมาตรการในการตรวจสอบนักท่องเที่ยวเข้าในร้าน ต้องอายุเกิน 20 ปี จึงไม่คิดว่าเด็กสาวที่คุยด้วยอายุ 17 ปีตามที่บอกมา จึงปล่อยเลยตามเลย จนร้านปิด ก่อนเด็กสาวบอกว่าจะไปด้วยและขอไปรอหน้าร้าน

“เมื่อออกมาหน้าร้าน ก็เจอหญิงสาวคนนั้นจริง และนั่งรถจักรยานยนต์ออกมาโดยฝ่ายหญิงนั่งกลาง ส่วนตนเองนั่งซ้อนท้ายคนที่สาม และพากันขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปที่โรงแรมที่พัก เมื่อถึงโรงแรมก็เดินขึ้นห้อง เมื่อถึงห้องก็กอดจูบกัน จึงถามย้ำกับหญิงสาวว่า อายุเท่าไหร่กันแน่ หญิงสาวตอบว่า 17 ปี เมื่อได้ยินคำตอบ จึงผละออกและบอกให้หญิงสาวนอนพักผ่อน และขอยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน”

นายสมรักษ์ กล่าวต่ออีกว่า ทุกอย่างเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายแล้ว เพราะหญิงสาวแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น แต่ไม่หนักใจ ทุกอย่างอยู่บนความเป็นจริง ขอให้เป็นหน้าที่ของทนายความ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ทุกอย่างว่ากันไปตามข้อเท็จจริง อย่างไรก็ตามหลังหญิงสาวมีการแจ้งความ และมีเรื่องราวออกไป ก็ได้กำลังใจจากลูกและเพื่อนฝูง จากผู้ใหญ่หลายท่าน ซึ่งต้องขอบคุณเป็นอย่างมาก ตอนนี้จะอยู่ที่ขอนแก่นไปจนกว่าจะจบเรื่องคดีดังกล่าว”

“หลังจากจบเรื่องก็จะไปอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส เพราะเบื่อสังคมแบบนี้ และขอยืนยันว่าไม่ได้ฉุดกระชากหรือข่มขืนเด็กสาวอายุ 17 ปี แต่อย่างใด ขณะนี้ตำรวจยังไม่เรียกตัวไปสอบสวน หากถูกเรียกตัวก็พร้อมให้ความร่วมมือไปให้ปากคำทุกเวลา”

ขณะที่ พ.ต.อ.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า คดีนี้ต้องแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือการล่วงละเมิดทางเพศ และการปล่อยเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการ ซึ่งในเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ เด็กอายุ 17 ปีที่เข้าแจ้งความ อยู่ในความดูแลของทางบ้านพักเด็กและครอบครัวขอนแก่น ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินการสอบปากคำพร้อมทีมสหวิชาชีพ และจะได้สอบพยานเพิ่มเติมทั้งพนักงานที่ร้านและที่โรงแรม

“ในส่วนที่ผู้เสียหายอายุ 17 ปี เข้าไปใช้บริการภายในสถานบันเทิงนั้น ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในความผิดเกี่ยวกับสถานบริการที่ปรากฏในสำนวนการสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม ได้เรียกผู้จัดการร้านมาสอบสวน และแจ้งข้อหายินยอมหรือการปล่อยปละละเลยให้บุคคลอายุ ต่ำกว่า 20 ปีบริบูณ์ เข้ามาใช้บริการและเปิดทำการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายบัญญัติ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่สถานบริการที่เด็กเข้าไปใช้บริการเรียบร้อยแล้ว”

อ่านข่าว สาว 17 แจ้งจับ อดีตนักมวยดัง ขวัญใจชาวไทย พาเข้าโรงแรม ลวนลาม-อนาจาร
อ่านข่าว ‘สมรักษ์’ เปิดใจ หลังถูกสาวแจ้งความ ยันไม่ได้ขืนใจ ไม่รู้ว่าอายุเพิ่ง 17
อ่านข่าว โรงแรมเผย “สมรักษ์” เปิดห้องพักจริง ก่อนถูกสาว 17 แจ้งความ ตร.จ่อหมายเรียก