อุ๊ย! ‘นนกุล’ มานั่งเฝ้า ‘แอฟ ทักษอร’ ในงานปาร์ตี้ ‘น้องปีใหม่’ น่าเอ็นดู ใส่หน้ากากแซวแม่ด้วย งานนี้แฟน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลาย เช่น ปาคลิปมารัวๆค่ะแอด เเด่วเอฟซีจะโอนให้คนละพัน , พี่นนยิ้มจนตาสระอิ​แล้ว​ขำน้องปี

หัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับพระเอกรุ่นน้อง นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ทั้งสองคนคอยดูแล เทคแคร์ เป็นกำลังใจให้กันอยู่เสมอ อีกทั้งยังพาไปรู้จักโลกของกันและกัน ฝ่ายชายก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สาวแอฟ คือคนที่อยากแต่งงานด้วย ทำเอากองเชียร์ยิ้มตาม ๆ กันไปให้กับความน่ารักของคู่นี้อุ๊ย! ‘นนกุล’ มานั่งเฝ้า ‘แอฟ ทักษอร’ ในงานปาร์ตี้
ล่าสุด (25 ธ.ค.) อินสตาแกรมของ polyplus_jad_hai ได้เผยภาพบรรยากาศในงานปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ของรายการสามแซ่บที่ สาวแอฟ นั้นก็เป็นหนึ่งในพิธีกรดำเนินรายการนี้ แต่ดูเหมือนงานนี้จะพิเศษหนักมากจริง ๆ เพระทางด้านของลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ ได้มาร่วมปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วย และคนพิเศษอย่าง นนกุล ก็มานั่งอยู่ข้าง ๆ สาวแอฟ และปีใหม่

ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่า น้องปีใหม่ ได้หยิบหน้ากากที่เป็นหน้าของคุณแม่มาสวมใส่ ก่อนที่จะเดินไปยืนข้าง ๆ นนกุล เป็นอะไรที่น่ารักมากเลย งานนี้แฟน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลาย เช่น ปาคลิปมารัวๆค่ะแอด เเด่วเอฟซีจะโอนให้คนละพัน , พี่นนยิ้มจนตาสระอิ​แล้ว​ขำน้องปี , น้องปีหัวหน้าเรือมากกกชงได้ถูกใจสุด ๆ , งานเลี้ยงปีนี้คุณแอฟมากันทั้งครอบครัวเลยดีใจ

d0J0Fae.md.jpeg

d0J0ybt.md.jpeg

d0J7WQk.md.jpeg

d0J7dnv.md.jpeg

d0J77dE.md.jpeg

d0J7SZN.md.jpeg

d0J7YPV.md.jpeg

d0J7zmQ.md.jpeg