ทำเอาเพื่อนในวงการและแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม เมื่อ เป็กกี้ ศรีธัญญา ได้ออกมาประกาศว่า ตอนนี้เธอได้จบความสัมพันธ์กับสามี ฐากูร ตะเภาพงษ์ ที่มีอายุห่างกันถึง 13 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โดยระบุข้อความว่า “เป็กกี้ ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อแจ้งข่าวนะคะ เป็กกี้ และ คุณฐากูร เราได้ตกลงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันมาซักระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้เราทั้งคู่ขออนุญาตไม่ให้สัมภาษณ์สื่อใด ๆ นะคะ กราบขออภัยไว้ ณ ตรงนี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้กำลังใจมากค่ะ ถ้าทุกคนกลัวเป็กเหงา รบกวนจ้างงานได้ ที่เบอร์ (คุณออย ผจก) เบอร์เดิม line เดิมนะคะ (ติดต่อง่าย) #คุณฐากูรไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับเป็กและงานเป็กอีกต่อไปค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบขอบคุณค่ะ”

ทาง ฐากูร ก็ได้มีการออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นเดียวกัน ระบุข้อความว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อแจ้งข่าวนะคะ ฐากูร และ เป็กกี้ เราได้ตกลงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันมาซักระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้เราทั้งคู่ขออนุญาตไม่ให้สัมภาษณ์สื่อใด ๆ นะครับ กราบขออภัยไว้ ณ ตรงนี้ด้วยคับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้กำลังใจมากครับ

ผมเองก็เป็น ฐากูร คนเดิม ใครที่ยังเห็นผมสามารถทำงานอะไรได้ สามารถติดต่อผมได้ตลอดนะครับ ยินดีรับใช้ครับ ขอบคุณครับ ว่างมากครับ #คุณเป็กกี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับผมอีกแล้ว #ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง #ขอโทษที่ปีนี้เราไม่ได้Countdownด้วยกัน #รักเหมือนเดิม จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอบคุณครับ”

หากย้อนไปก่อนที่ทั้งคู่จะประกาศแยกทางกันในวันนี้ หนุ่มฐากูร เคยโพสต์เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้เอง เป็นภาพคู่กับ เป็กกี้ พร้อมแคปชั่นระบุว่า “สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตเราในตอนนี้ คือ คนที่อยู่ข้างกายเรา ถ้าเมื่อไหร่ที่เราเห็นสิ่งอื่นสำคัญกว่า เท่ากับว่าเราโฟกัสผิดจุด วันนี้เข้าใจแล้วครับ ชีวิตคู่สำคัญที่สุดเหนือสิ่งใด หมั่นเติมความรักให้กันน่ะครับ รักนะครับ @pexky_sretunya”