เป็นคู่บ่าวสาวป้ายแดง สำหรับ โก๊ะตี๋ อารามบอย กับภรรยาสาว กวาง สุภัค ที่เพิ่งจะควงแขนเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของคนในวงการบันเทิง คนรอบข้าง และแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

 

ล่าสุด โก๊ะตี๋ ได้ออกมาเปิดใจในรายการ แฉ โดยเผยถึงจุดเริ่มต้นของการรู้จักกับภรรยาสาวคนนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่ทำให้รัก กวาง จนสุดหัวใจ โดยย้อนเล่าถึงเส้นทางความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น กวาง ยังเรียน มศว. มาทำงานฟรีแลนซ์ เรียนแฟชั่น ดีไซเนอร์ ต่างคนต่างมีแฟน ไม่ได้ชอบเลยตอนนั้น จนอีกปีมาเจออีกที กวาง เป็นเออี สวย ออร่า และต่างคนต่างเลิกกับแฟน เลยถือโอกาสชวน กวาง ไปกินข้าว

ซึ่งการไปกินข้าวมื้อแรก ต้องให้ผู้หญิงจ่ายเงินค่าอาหารให้ และ โก๊ะตี๋ ก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าหนูพูดว่าตอนนั้นหนูเป็นหนี้อยู่ 18 ล้าน จะมีใครเชื่อหนูไหม ทั้งนี้เจ้าตัวไม่ขอเล่าถึงรายละเอียดการเป็นหนี้ต่าง ๆ บอกเพียงว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งจริง ๆ อาต๋อย ไตรภพ ก็รู้ และยังโดนตนขอยืมเงิน 3 ล้าน

จากนั้น กวาง ก็ทักมาชวนไปทานข้าวด้วยตลอด แต่ตนต้องปฏิเสธบอกว่า ไม่ว่าง แต่จริง ๆ แล้วคือ ไม่มีเงิน จนอีกฝ่ายเริ่มโกรธ โก๊ะตี๋ เลยขอพูดตรง ๆ ว่าที่ไม่ไป เพราะไม่มีเงิน ต้องผ่อนบ้าน 6-7 หลัง ติดหนี้เครดิตบูโร เป็นหนี้บัตรเครดิต แต่ ณ ตอนนั้นไม่มีใครเชื่อ เพราะตนทำงานทุกวัน

มากินข้าวกองเช้า กลางวัน เย็น ใช้แค่บัตรเครดิตรูดค่าน้ำมันรถ เป็นอย่างนั้นอยู่ 2 ปี แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว โก๊ะตี๋ เล่าต่อว่า ตนเป็นคนเก็บเงินไม่เป็น เวลาได้เงินมาจึงนำไปซื้อทองสะสมไว้ 400-500 บาท แต่พอเป็นหนี้ก็ขายทองทั้งหมด นาฬิกาหรือของมีค่าก็ขายหมด แต่ยังใช้หนี้ไม่หมด

ทั้งนี้ โก๊ะตี๋ ยังได้บอกเหตุผลที่รัก กวาง ไว้ชัดเจนอีกด้วยว่า ฝ่ายหญิงอยู่ในวันที่ตนไม่มี ถ้าใครคิดว่าเขาจะมาเกาะตน ไม่ใช่เลย เพราะครอบครัวเขารวยกว่าตนเยอะมาก สุดท้าย โก๊ะตี๋ บอกว่า เคยมีช่วงหนักที่จะเลิกตอนคบกัน 6 ปี เจอเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน พอตนขอห่าง ก็เริ่มหาตัวเลือก มี 5 คน เหนื่อยมาก เป็นแบบนั้นเกือบครึ่งปี แต่แล้วเกม

เพราะ กวาง เห็นข้อความในโทรศัพท์จับได้หมดเลยทั้ง 5 คน นั่งร้องไห้ ซึ่งตนก็กลับมาจริงจังกับเขา เพราะไม่อยากเริ่มต้นใหม่กับใครแล้ว จึงโทรไปบอกเลิกทุกคนต่อหน้าเขา จากนั้น โก๊ะตี๋ คุยกับ กวาง จริงจัง ขอให้ฝ่ายหญิงออกจากงาน ตนจะเลี้ยงดูเองทุกอย่าง เนื่องจากอยากให้มีเวลาอยู่ใกล้ชิดกันด้วย