ทำเอาบรรดาแฟนคลับสงสัยว่าทำไม พระเอกหนุ่ม “เอส กันตพงศ์” หายหน้าหายตาไปไหนจากโลกโซเชียล ไม่มีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวแต่อย่างใด หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวป่วยหนักถึงขั้นโคม่า พอพักฟื้นจนร่างกายดีขึ้นแล้ว แฟน ๆ ก็ต่างรอการกลับมาเล่นโซเชียล

 

ล่าสุด หนุ่มเอส ได้ออกมาแจ้งข่าวแล้วว่า แอ็กเคาต์เก่าเข้าไม่ได้ และตอนนี้เปิดอินสตาแกรมใหม่แล้ว ใช้ชื่อว่า @s_kantapong_b พร้อมข้อความบอกว่า “สวัสดีครับทุกคน IG นี้ คือ IG ใหม่ของผม

เนื่องจากผมไม่สามารถใช้งาน IG เก่าของผมได้ โปรดติดตาม IG ใหม่ของผมได้ที่นี่ครับ Hello everyone, I know you all have been waiting for me to come back to social media. Unfortunately I cannot access my old account,

so this is my new account. Please all follow me again. I missed you all so much! #เอสกันตพงศ์ #เอส #s_kantapong #s_kantapongb #thaiactor” และอีกหนึ่งข้อความว่า “สวัสดีครับ ผมทราบว่าทุกคนรอคอยให้ผมกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง แต่น่าเสียดายที่ผมไม่สามารถเข้าบัญชีเดิมของผมได้

ผมจึงตัดสินใจสร้างบัญชีใหม่ ขอให้ทุกท่านติดตามผมอีกครั้งในบัญชีใหม่ ทั้ง Ig และ Facebook ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ส่งกำลังใจถึงผมมาโดยตลอดครับ ผมคิดถึงทุกคนมากครับ #เอสกันตพงศ์ #เอส #s_kantapong #s_kantapong_b”