สละโสดกันไปหมาด ๆ สำหรับเจ้าสาวป้ายแดงคนสวย เมย์ พิชญ์นาฏ หลังควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจ บิ๊ก อัครวัชร ลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2566 ที่ผ่านมา แต่เป็นที่น่าเสียดายมาก ๆ เพราะงานนี้พี่สาวคนสนิทอย่าง

หนิง ปณิตา ไม่สามารถมาร่วมงานได้ เพราะป่วยเข้าโรงพยาลกะทันหัน ล่าสุด สาวเมย์ ได้แชร์ภาพกอด หนิง ด้วยความรักและคิดถึง พร้อมแคปชั่นบอกเล่าโมเมนต์ที่เจอกันว่า “มันจะมี พจส. อยู่คนนึงที่ไม่ได้มางานแต่งเรา

แล้วร้องไห้เสียใจยิ่งกว่า ไ ฟ ไ ห ม้ บ้าน รักนะพี่ ดูแลตัวเองดี ๆ หน่อยค่า ดีใจที่วันนี้เห็นพี่แข็งแรงและยิ้มได้ #คริสตมาสบ้านป้าหนิงสนุกมาก” ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อหลายวันก่อน สาวหนิง

ได้มีการโพสต์คลิปงานแต่งงานของน้องรัก พร้อมข้อความในใจถึง เมย์-บิ๊ก ว่า ชีวิตคู่ มันมีอะไรมากกว่า คำว่า “รัก” มันคือ คำว่า”ครอบครัว” ไม่มีคำว่าของคุณหรือฉัน มีแต่คำว่าของเรา และชีวิตคู่

ไม่ได้อยู่ด้วยกันแค่วันสองวัน แต่มันหมายถึงการอยู่และดูแลกัน ทั้งชีวิต ดีใจกับน้องทั้งสองคนนะคะ รออุ้มหลานนะ และขอโทษแบบสุดใจที่ไม่ได้อยู่ตรงนั้นในวันสำคัญที่สุดของทั้งคู่ ( แล้วเดี๋ยวเค้าเลี้ยงให้อีกทีนะ ) รักจ๊ะ #ก็ว่าจะไม่รัก