ใบเตย สุธีวัน’ กลับมาตามคำขอ บินตรงเชียงใหม่ ไปไหว้หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ ด้วยตัวเอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกกลับมาตามคำขอแล้วนะคะ ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่มาขอพรหลวงพ่อทันใจ ให้แม่ใบได้กลับมาเจอทุกคนที่แม่รัก”

กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาวชื่อดัง ใบเตย-สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม หลังจากที่เธอได้รับการประกันตัวจากศาลชั่วคราวไปเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งเธอนั้นก็ได้ใช้ช่วงเวลาจากนี้อยู่กับครอบครัว รวมถึงเดินสายทำงานอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นการไปไลฟ์สด หรือร้องเพลงก็ตาม‘ใบเตย สุธีวัน’ กลับมาตามคำขอ บินตรงเชียงใหม่ หลังพรที่ขอสัมฤทธิ์ผลแล้ว
ล่าสุด (27 ธ.ค.) สาวใบเตย ได้เผยภาพตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bitoeyrsiam หลังจากที่เธอ บินตรงเชียงใหม่ ไปไหว้หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ ด้วยตัวเอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกกลับมาตามคำขอแล้วนะคะ ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่มาขอพรหลวงพ่อทันใจ ให้แม่ใบได้กลับมาเจอทุกคนที่แม่รัก”ซึ่งหลังจากที่ สาวใบเตย ได้เผยภาพดังกล่าวออกไป แฟน ๆ ก็ได้เข้ามาคอยสาธุเป็นจำนวนมาก รวมถึงอวยพรให้กับ สาวใบเตย ด้วย เช่น สาธุคะ ขอให้เตยและครอบครัวพบเจอแต่สิ่งดี ๆ นะคะ , ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตนะลูก , เฮง ๆ ปัง ๆค่ะแม่ , สาธุ ขอให้สมหวังนะคะ , ขอให้แม่ปัง ๆ แม่มีพลังขับเคลื่อนในทุกทางนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ใบ

d0L9j5E.md.jpeg
d0L9lVN.md.jpeg
d0L9DSV.md.jpeg
d0L9AiQ.md.jpeg
d0L9PuS.md.jpeg
d0L9sIn.md.jpeg
d0L9Cwg.md.jpeg
d0L9uDW.md.jpeg
d0L96J2.md.jpeg
d0L9rh1.md.jpeg
d0L985y.md.jpeg