หนึ่งในนักแสดงสาวอารมณ์ดีมากความสามารถ สำหรับ แจ็กกี้ ชาเคอลีน หรือ แจ็กกี้ แม่น้องบอง ที่เธอนั้นมักจะสร้างสีสันและรอยยิ้มให้คนรอบข้างอยู่เสมอ ซึ่งเจ้าตัวก็หัวใจโสดสนิทมานาน จนต้องโปรโมทตัวเองตลอดว่า “โสดโปรดจีบ” แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีเจ้าของหัวใจสักที ทำให้เธอตัดสินใจนำพวงมาลัยเข้ากราบไหว้และพึ่งพาบารมีของ บี มาติกา เพื่อให้อีกฝ่ายช่วยเสาะหาเนื้อคู่ เนื่องจาก บี มาติกา เคยช่วยหาคู่ให้กับเหล่าคนดังวงการบันเทิง ให้สมหวังมาแล้วมากมาย อาทิ คู่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา และ พีท กันตพร นั่นเอง

ล่าสุดดูเหมือนพระแม่มาติการก็ได้เริ่มทรงงานแล้ว เมื่อ บี มาติกา และ แจ็กกี้ ชาเคอลีน ได้ทำการนัดทานอากหารในร้านหรูหราแห่งหนึ่ง แต่งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างแห่จับหาทันที เมื่อได้เห็นหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีอย่าง สาระตั้ม หรือ คุณณฐกร แจ้งเร็ว นักธุรกิจหมื่นล้าน ที่มีทำหลากหลายอาชีพทั้ง ผู้บริหาร บาร์เทนเดอร์ ยูทูบเบอร์ ก็ได้มาร่วมแจมอาหารมื้อนี้อีกด้วย ด้านแฟนคลับต่างก็เริ่มเชียร์ให้ แจ็กกี้ และ สาระตั้ม ได้ลองเปิดใจคุยกันดู อีกทั้งฝ่าย สาระตั้ม เองก็ดูเหมือนจะตรงสเป็กของสาว แจ็กกี้ อีกด้วย

ทางด้าน แจ็กกี้ ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ร่วมทานอาหารครั้งนี้ ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “รับประทานอาหารกับเหล่า พระแม่ พระพ่อค่ะ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย

อาทิ เชื่อว่าถ้าได้ลงเอยกับคนนี้ นักร้องในงานแต่งคือวงซีลแน่นอน ยังไงก็ขอให้ถูกใจใช่เลยกันทั้งคู่นะคะ , พระแม่ทรงงานแล้ว , ถ้าเป็นสาระตั้มยังไงก็เริ่ด , พระแม่ทรงงานแล้วนะคะ , ช่วงนี้ดูมีออร่ามากกกกกก สวยมาก รอแล้วจ้า , พี่ตั้มนิสัยดีมากค่ะใช่คนนี้รึป่าว , เชียร์พี่ตั้มสุดใจ , แม่บีคือเริ่ดเด้อ ตาถึงเหมาะมาก , พระแม่มาติกาต้องจัดสรรให้แจ็คกี้ละนะ