เลิกรากันได้เกือบจะปีแล้ว สำหรับ มิ้วกี้ ไปรยา กับ แดนนี่ ดานิเอล และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ถ้าไม่มีฉัน ของ มิกซ์ เฉลิมศรี ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดแสนเจ็บปวด โดยล่าสุด มิ้วกี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเขียนความรู้สึกว่า

 

“สิ่งที่ปวดหัวใจมากที่สุด คือคำว่า มึงเข้มแข็งมาก จาก @dj_matoom เกือบ 2 ปี มิ้วกี้ ผ่านการโดนด่าแบบเข้าใจผิดมาโดยตลอด หลายคนอินกับคู่เราแบบผิด ๆ โดยเอาความไม่สมหวังหรือสมบูรณ์แบบของตัวเองมายัดเยียดให้ มิ้วกี้

การรับเล่น MV นี้เหมือน มิ้วกี้ ได้ออกมาพูดความในใจที่มันจุกและเจ็บปวดอยู่ในหัวใจดวงนี้มานานแสนนาน โพสต์นี้ถือว่าเป็นโพสต์รีวิวชีวิตตัวเองส่งท้ายปี 2023 นี้แล้วกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและรัก มิ้วกี้ เสมอมาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

และคนที่ มิ้วกี้ อยากบอกมากที่สุดคือ พี่แดนนี่ ว่าทุกอย่างมันจะยังอยู่ในใจของ มิ้วกี้ ตลอดไป ความสุข ความทุกข์ ความเศร้า ความทรงจำ ดีหรือร้าย ความห่วงใยมันอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดในหัวใจ และจะไม่มีวันเปลี่ยนหรือลืมมันได้ ผู้หญิงคนนึงที่ต้องผ่านทุกเรื่องราวเพียงลำพัง มันไม่ง่ายเลย

ใครจะเข้าใจ มิ้วกี้ ผิดยังไงก็ไม่สำคัญเท่ากับ พี่แดนนี่ ที่ควรจะเข้าใจ กี้ มากที่สุด เพราะแค่ต้องแยกจากกันเราก็เจ็บปวดกันมากอยู่แล้ว และเราต่างรู้ดีว่าการต่อสู้เพียงลำพังจากที่เคยมีกันมันทรมานมากแค่ไหน สุดท้าย MV นี้ไม่ได้แสดงอะไรเลยค่ะ มันออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจผู้หญิงคนนี้จริง ๆ”