ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ หลายคนถึงกับช็อก และตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 29 ธันวาคม 2566 มีรายงานว่า นักร้องสาวลูกทุ่ง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และครอบครัว ลูกสาว น้องยูจิน ป้าแนน ป้าน้อย ได้เกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำข้างทางสภาพรถพังยับเยิน บริเวณหน้าโรงงาน กว่างเซิน ใกล้สะพานสีเสียด ถ.41 ขาล่องใต้ ม.1 ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งต่อมาทาง เจนนี่ ก็ได้ออกมาแจ้งว่า ไปปลอดภัยทั้งครอบครัวแล้ว ทำเอาแฟนๆ ถึงกับโล่งใจกันเอย่างมาก

ซึ่งล่าสุด เจนนี่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ และในบางช่วงบางตอนเธอได้เล่าวินาทีเฉียดตาย หลังรถพลิกคว่ำลงข้างทางเอาไว้ว่า วันที่เกิดเหตุไม่เจ็บอะไรเลย มาเจ็บคืนที่ 2-3 เจ็บไปหมดทั้งร่างกาย ไม่มีแผลไม่มีอะไร แต่มีช้ำในนิดหน่อย ตอนนั้นตกใจหายูจิน ตอนนี้ยูจินหายตกใจแล้ว กำลังใจดีมาก

ส่วนรถพังหมด ทั้ง 2 ข้างแตกหมด พวกเรา 4 คนรอดปลอดภัยไม่เจ็บไม่อะไร ตอนแรกลงไปค้างประมาณ 5 นาที อยู่ในป่าลึกเราก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ตรงไหน มีผู้ชายมาช่วย 2-3 คน ตอนแรกเราก็กลัวไม่รู้ว่าใคร แต่เราดีใจ สบายใจมากที่เขามาช่วย คือฝนตกปอยๆ มาก่อน เราวิ่งมาทางตรง

รถคว่ำเพราะพี่น้อยเขาหลับใน แต่ไม่อยากให้โทษใคร เพราะเราปลอดภัยกันแล้ว แล้วพี่น้อยเขาก็เสียใจ เหมือนเป็นซึมเศร้าไปเลย ยิ้มไม่ออกเลย เราก็ให้กำลังใจเขา เราจะเก็บเรื่องครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียน อันไหนตอบได้ก็ตอบ บางเรื่องก็อยากลืมๆ มันไป เราไม่อยากให้มันฝังอยู่ในใจของทุกคน