จากประเด็นที่ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ได้มีการออกไลฟ์สดและทิ้งบอมส์ลูกใหญ่ว่า มีพิธีกรชื่อดังที่มีลูกมีเมียแล้ว ได้ทักมาหาเธอ และยังกดหัวใจให้เธออีก ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตหลายคนได้พุ่งเป้าไปหาพิธีกรดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”

จนงานนี้เจ้าตัวถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความระบุในเฟซบุ๊กว่า “อ้าว ไปไงมาไง มาคิดถึงกูหล่ะเนี่ย” และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนทักไปหา “สาวเบียร์” จริง แต่คุยเรื่องงานเท่านั้น สาบานไม่เคยพูดคุยเรื่องชู้สาวเลย

ก่อนที่ต่อมา “หนุ่ม กรรชัย” จะออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “เจอตัวแล้ว พิธีกรดังมีลูกเมีย กดหัวใจให้สาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” พร้อมกับเผยแชทที่คุยกับพิธีกรดังอย่าง “ป๋อง กพล” โดยแฉว่า พิธีคนนั้นที่ไปกดไลก์ก็คือ “คุณป๋อง” นั่นเอง

และล่าสุดทางด้าน “ป๋อง กพล” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที โดยได้ออกมาโพสต์ภาพลงในอิสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “เพื่อนเอ้ย ทำไม ไม่หยุดวะ” @kanchai พร้อมกับแท็กหา “หนุ่ม กรรชัย” ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของ “หนุ่ม กรรชัย” และ “ป๋อง กพล” ในวัยหนุ่ม ทำเอาถูกใจคนทั้งวงการและชาวเน็ตจำนวนมาก พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคู่เพื่อนซี้สุดแสบที่ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ เป็นการโพสต์รูปเดียวที่สะเทือนทั้งโซเชียลเลย