งานปัง ความรักก็ชื่นมื่นลงตัวสุดๆสำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” แม้ว่าเราจะไม่ค่อยเห็นโมเมนต์สวีทของสาวเบนซ์กับหวานใจนักธุรกิจหนุ่มดีกรีเจ้าของโรงแรมดังเก่าแก่ของพัทยาอย่าง “แก๊ป-วิทนาถ วรรธนะกุล”
ทั้งคู่รักกันมา 4 ปี ล่าสุดไฮโซแก๊ปได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส โดยสาวเบนซ์โพสต์ภาพและคลิปโมเมนต์นี้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @benz_punyaporn พร้อมความในใจเผยว่า “วันเกิดปีนี้ 30/07/66 เป็นปีสำคัญของเบนซ์ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะใช้ชีวิตครอบครัวกับพี่แก็ปนะคะ เค้าเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเก่ง แต่เป็นคนสัญญาว่าจะทำอะไรให้ก็เป็นคนตั้งใจทำให้เต็มทีด้วยความเต็มใจทุกครั้ง ขอบคุณของขวัญปีนี้ค่ะ เบนซ์ขอบคุณพี่แก็ปทุกๆเรื่องค่ะ ขอบคุณครอบครัวของพี่แก๊ปด้วย คุณแม่ คุณพ่อ พี่กอล์ฟ มิ้ม ที่ต้อนรับและดูแลดีมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆตอนที่เป็นแฟนกันจนถึงตอนนี้ เบนซ์ซาบซึ่งใจมากๆตอนที่เบนซ์ป่วยคุณแม่พี่แก็ปดูแลดีมากๆ โทรหาคุณแม่แตนตลอดไม่ต้องห่วงลูกสาวนะคะ แม่จะดูแลเองค่ะ ค่อยโทรหาแม่เราตลอด นู๋ขอบคุณแม่มากๆค่ะ และขอบคุณครอบครัวของตัวเองด้วย พ่อพรกับคุณแตนจะมีลูกชายเพิ่มแล้วนะขอบคุณพี่ใหม่พี่ท็อปค่ะที่พวกเราไปเซอร์ไพรส์พี่ๆ ขอบคุณหมอดูทุกสำนักทุกท่าน #พัทยาแค่ปากซอย #benzgapbanglamung วันนั่นที่ไปงานอึกอัดมากอยากบอกพี่ๆนักข่าวทุกคนกับพี่ๆน้องที่เจอนะคะ พอดีได้ฤกษ์มาวันนี้ค่ะเวลานี้ เชื่อเถอะปุณย่าชอบมูเตจริงๆ”

“ปุณย่าคือปุณย่า ซ้อมภาษาฝรั่งเศส แค่ yes หูดับ จำอะไรไม่ได้ เทค 1 เทค 2 ให้อภัยนู๋เถอะ นู๋เขิน #พัทยาแค่ปากซอย #benzgapbanglamung”

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับแสดงความยินดีจำนวนมาก ทางทีมงาน teenee.com ขอแสดงความยินดีกับสาวเบนซ์ด้วยนะคะ

M6Vn9v.md.jpeg

M6Vuyk.md.jpeg

M6VrjE.md.jpeg

M6V8vN.md.jpeg

M6VVNV.md.jpeg

M6VXUQ.md.jpeg

M6Va8S.md.jpeg

M6Vv0n.md.jpeg

M6VGcg.md.jpeg

M6VJ2W.md.jpeg

M6VLy2.md.jpeg

M6VmT1.md.jpeg

M6Vyjy.md.jpeg

M6VFvD.md.jpeg

M6VMB9.md.jpeg

M6XWUJ.md.jpeg

M6Xd8b.md.jpeg

M6X77f.md.jpeg

M6XSca.md.jpeg

M6XY2q.md.jpeg