รายการโหนกระแส วันนี้ พูดคุยกรณีประเด็นร้อนแรงที่สุดเรื่องหนึ่งของสังคม ณ เวลานี้ คือเรื่องของ เบียร์ เดอะวอยซ์ โดยได้ พชร์ อานนท์
และ เจ๊มอย108 มาร่วมพูดคุยกับเรื่องนี้ พร้อมทั้งช่วงท้ายในรายการ มีการโฟนอินพูดคุยกับ “แอนนี่” สาวคู่กรณีของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ด้วย
แอนนี่ สาวคู่กรณี โฟนอินเข้ามาเปิดใจเป็นครั้งแรก บอกว่า คบหากับปลื้มมานาน 4 ปี โดยอยู่ด้วยกันในคอนโดของปลื้มมาตลอด 4 ปี
สามารถพูดได้ว่าอยู่กินกันแบบสามีภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ส่วนตัวรู้จักกับ วาวา ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของเบียร์ และรู้จักเบียร์ผ่านทางวาวาอีกที

สำหรับคำพูดที่บอกว่า ปลื้ม ไปปรึกษาเบียร์ว่าเหนื่อยกับแอนนี่ เห็นเขาว่าเป็นแค่เอทีเอ็ม ยอมรับว่าตกใจจริงๆ ที่มีคำพูดนี้ออกมา
เพราะเราไม่เคยได้ยินจากปลื้มมาก่อน ยอมรับว่าเขาซัปพอร์ตเราดีทุกเรื่อง เงินที่เราหยิบยืมจากเขา เราก็ทำงานหาเงินมาใช้คืนจนหมด ถ้าเขากล่าวหาว่าเราเกาะเขากิน ถ้าเราจะเกาะเขาจริงๆ เราไม่ต้องทำงานเลยดีกว่าไหม
หลังมีเรื่องใหญ่โต ก็ได้คุยกับปลื้ม เรายืนยันกับปลื้มว่า เราไม่เคยพูดว่าเขามีอะไรกัน ซึ่งปลื้มก็เห็นตรงกัน จำได้ว่าแอนนี่ไม่ได้พูดจริงๆ
ส่วนประโยคที่บอกว่า เห็นแอนนี่เป็นเอทีเอ็ม ปลื้มบอกว่าปลื้มไม่เคยพูดเลย เรากล้ายืนยันได้ว่าเขาไม่น่าจะพูดอะไรแบบนั้น เพราะ 4 ปีที่ผ่านมาเขาเป็นแฟนที่ดี ซัปพอร์ตเราดี และไม่เคยทำให้เรารู้สึกไม่ดีเลย

ส่วนกรณีบอกว่า ถึงไม่มีเบียร์ ผู้ชายก็ไม่เอาเราอยู่ดี หากถามย้อนเรากลับมา เราก็คงไม่สามารถกลับไปคบหากับเขาได้เหมือนกัน แต่ในอนาคตจะกลับมาเป็นเพื่อนกันไหม ก็ต้องใช้เวลา
ทนายแก้ว บอกว่า กรณีที่แอนนี่ยืนยันว่า ไม่เกี่ยวข้องกับการเป็นต้นเรื่อง ไม่ได้ปล่อยคลิป อะไรต่างๆ นานา ก็ถือว่าจะไม่มีความผิด
แต่ถ้าสืบพบว่าต้นเรื่องที่ปล่อย มาจากแอนนี่ ถาหลักฐานไปถึง เขาก็ฟ้องแอนนี่ได้ ส่วนถ้าอันไหนกระทบสิทธิ์ของแอนนี่ ก็สามารถฟ้องกลับได้
แอนนี่ ยังทิ้งท้ายว่า ถ้าเพื่อนๆ ในโซเชียลที่มาฟอลโลว์ตน ถ้าจบเรื่องนี้ ใครอยากจะอันฟอลโลว์ก็ทำได้
เพราะตนไม่ได้อยากได้ยอดฟอลโลว์ใดๆ ทั้งสิ้น และถ้าหลังจากนี้เบียร์กับปลื้มจะไปคบกัน ก็ยินดีด้วย

d77b9xa.jpeg

d77b34f.jpeg

d77bKPR.jpeg

d77bZm0.jpeg

d77bg3u.jpeg

d77bibZ.jpeg

d77bRaI.jpeg

d77bKPR.jpeg

d77b1K8.jpeg

d77bwdz.jpeg

d77bTnq.jpeg