ตั้งแต่ป่วยโรคมะเร็งบริเวณกล้ามเนื้อหัวใจ พระเอก อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ก็ไร้ความเคลื่อนไหวใดๆ ทุ่มเทเวลาไปกับการรักษาตัว

ข่าวเด็ด ดวงรายวัน ลูกดารา บันเทิงหน้าหนึ่ง

ล่าสุดนักแสดง และผู้จัดมากฝีมือ กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ออกมาอัปเดตอาการน้องชายสุดที่รัก ที่ก่อนหน้านี้ออกมาบอกว่าหนุ่มอ๋อม อรรคพันธ์  อาการดีขึ้นจากโรคมะเร็งบริเวณกล้ามเนื้อหัวใจ อ๋อม อรรคพันธ์ พร้อมเตรียมกลับมาหน้าจอปี 2567 แต่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวลือว่าหนุ่มอ๋อม อรรคพันธ์อาการทรุดต้องเข้ารับการรักษาอีกรอบ

ยืนยัน ว่าตอนนี้อ๋อมอาการดีขึ้นมากๆ กำลังใจยังดีเหมือนเดิม พร้อมที่จะสู้ต่อไป ตอนนี้ยังรักษาต่อเนื่องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่ เจ้าตัวฝากความคิดถึงถึงทุกคนยังไม่อยากให้ทุกคนลืมกัน วันนี้เลยอนุญาตให้กีต้าร์ออกมาพูดอัปเดตอาการ แต่ถ้าอาการเกี่ยวกับโรคก็อยากให้ทีมแพทย์ออกมาพูดเองดีกว่า ถามว่าอาการทรุดตามข่าวไหมยังไม่ได้ทรุดขนาดนั้น อยากให้มีข่าวดี ๆ ออกมาดีกว่า เพราะกลัวจะส่งผลต่อสภาวะจิตใจของอีกฝ่าย ซึ่งอ๋อมสามารถพูดคุยได้ปกติ แต่อาจจะต้องดูแลเพิ่มมากขึ้น

อาการตอนนี้ทรง ๆ ต่ก็มีกำลังใจดีมากทุกคนรอบข้างส่งกำลังใจมาตลอด ช่วงนี้ก็เดินสายทำบุญเป็นส่วนใหญ่ อ๋อมก็ยังคิดถึงงานในวงการเหมือนเดิม คาดว่ากลางปีหรือสิ้นปีนี้อาจจะได้เห็นหน้าเห็นตาแน่นอน