ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงสาวที่เก่งรอบด้าน สำหรับ ต่าย ชุติมา อดีตภรรยาของ ทิม พิธา รวมไปถึงการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งของลูกสาวอย่าง น้องพิพิม ซึ่งล่าสุด สาวต่าย ได้ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างจับตา และจับสังเกตว่าไปกับ ทิม พิธา หรือไม่เพราะก่อนหน้านี้ทาง ทิม เองก็ได้พาลูกสาวไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุด ต่าย ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ได้สงสัยกันนาน โดยเธอได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอในทริปญี่ปุ่น ที่ถ่ายลูกสาว

น้องพิพิม กำลังเล่นสกีบนหิมะ ผ่านช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ชอบที่ @baby_pipim ทำท่าเลียนแบบน้องหมา แม่ไปอีกเมืองนาจา #คว่ำเรือจ้า ขอบคุณคลิปลูกสาวจากโค้ช @sweetchefemmie ค่า” ด้านแฟน ๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างรัว ๆ อาทิ

– อันที่จริงไปพร้อมหน้าก็ไม่แปลกอะไรนะคะ มีหลายคู่ก็ทำเพื่อลูกทั้ง ๆ เลิกกันไปแล้ว ไปแบบเพื่อน แบบพ่อแม่ ไม่ใช่คู่รัก เที่ยวให้สนุกนะคะ

– ไปด้วยกันก็ไม่เห็นเป็นไรเลย เป็นเพื่อนกันได้ เป็นพ่อเป็นแม่ ลูกยังต้องการโมเม้นต์ครอบครัวนะคะ

– ถ้าครอบครัวแม่ไปด้วยกันก็ไม่แปลก มันไม่ใช่ปัญหาของครอบครัวแม่กับพ่อและน้อง แต่มันคือปัญหาของคนอื่นค่ะ (ไม่ต้องไปสน)

– ถึงแม้จะเป็นแค่พ่อและแม่ของลูก การไปทำกิจกรรมร่วมกันเป็นครอบครัวไม่ใช่เรื่องแปลก น้องน่าจะชอบที่มีแม่อยู่ข้าง ๆ ทุกช่วงโมเม้นท์ของลูก และแม่น่าจะแฮปปี้ที่เห็นทุกช่วงโมเม้นท์ของลูกด้วยตาตัวเอง อย่ากลัวสายตาใครที่มองเข้ามาเลยแม่ แคร์แค่คนที่เรารักก็พอ

– พวกเราเชียร์อยู่ข้างบนเลิกลงเรือแล้วค่า คว่ำไม่ได้แล้วแม่ เอาเรือที่ไหนมาคว่ำคะแม่

– แม่คว่ำเรือไม่ได้แล้วค่ะ ไม่มีเรือให้แม่คว่ำแล้ว เพราะพวกเราไม่ได้พาย แต่เชียร์อยู่บนบก ปล.ยังอยากเห็นรูปครอบครัวนะคะแม่

– แม่คว่ำเรือ ด้อม เรากู้เรือมาจ้า

– ไปอีกเมืองแล้วนัดเจอกันมั้ยแม่

– พิพิม น่ารัก หลงรักเด็กน้อยไปแล้ว รอ แม่ต่าย มาเล่นด้วยกันบ้างนะ อิอิ

– แม่ต่าย ชัดเจนค่ะ แต่ก็ยังแอบเชียร์จนกว่าจะมีใครแต่งงานไปก่อน