ขาเตียงแข็งแรงมั่นคงมากแม่การันตีเอง สำหรับคู่รักดารา พิธีกรคนสวย นุ้ย สุจิรา กับสามีนักธุรกิจ ปอนด์ ชยพล ที่ตอนนี้แต่งงานอยู่กินฉันสามีภรรยามาร่วม 10 ปีแล้ว และวันครบรอบที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ตัดสินใจเปลี่ยนนามสกุลจาก ‘อรุณพิพัฒน์‘ ไปใช้ ‘หลีระพันธ์‘ เพื่อเป็นของขวัญครบรอบแต่งงาน และซื้อรถใหม่ราคา 7 หลักให้สามี ในขณะที่ฝ่ายชายก็เล่นใหญ่ซื้อทองคำแท่ง10บาทให้ภรรยา

ล่าสุดได้เจอ นุ้ย สุจิรา ก็ไม่พลาดขออัปเดตความรักตอนนี้สักนิด รวมถึงเรื่องการเปลี่ยนนามสกุลใหม่ เพราะมีความจำเป็น เนื่องจากลูกสาวถามว่าทำไมนามสกุลไม่เหมือนกัน เราก็เลยรู้สึกว่าไหนๆ ก็ฉลองครบ 10 ปี เราก็อยู่ด้วยกันมา 10 กว่าปีแล้ว เราก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเขาเลยแล้วกัน จริงๆ เขาอยากให้เปลี่ยนนานแล้ว พอลูกบอกแล้วจังหวะได้ปอนด์เขาก็ยิ้ม

พอเปลี่ยนนามสกุลก็เป็นแฟมิลี่มากขึ้น จากเดิมก็เป็นครอบครัวอยู่แล้ว แต่ก็จะดีก็ตอนที่พ่อเดินผ่านตม. ก็ง่ายขึ้น แต่คำนำหน้ายังใช้นางสาวเหมือนเดิม พอเอาชื่อมาบวกลบกันแล้ว ก็ยังเป็นผล 100 เปอร์เซ็นต์

“เราก็อาจจะเปลี่ยนอักขระอะไรบางอย่างชื่อของเขา เพื่อให้เข้ากับของเขา เพราะการเปลี่ยนนามสกุลคือวัตถุประสงค์ของเรา แล้วเอาจริงๆ ในศาสตร์เรื่องราวของชื่อ ก็เป็นพลังส่วนหนึ่งแต่ว่ากำลังที่เราจะทำก็เป็นเรา”