หลังจากที่ฝ่ามรสุมมาพักใหญ่ ในที่สุดนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และนักธุรกิจหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ก็ได้ฤกษ์สุดมงคลควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างสมบูรณ์แล้วเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564 ณ

โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯบรรยากาศภายในงานนั้นนอกจากจะอบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้มของคู่บ่าวสาวแล้ว ยังเต็มไปด้วยพลังแห่งความยินดีและคำอวยพรมากมายที่ทุกคนพร้อมใจกันส่งไปให้ถึงคู่บ่าวสาว โดยใน

ส่วนคนบันเทิง เพื่อนเจ้าสาวของจั๊กจั่นมีทั้ง เกรซ กาญจน์เกล้า, เดียร์น่า ฟลีโป, ไอซ์ อธิชนัน, ต๊อกแต๊ก A4 ฯลฯ ส่วน มาวิน ทวีผล เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว อีกทั้งยังมี ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์, ป่อมแป๋ม นิติ มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

เรียกว่าแต่งงานแล้ว ชีวิตก็จะสดใสซาบซ่า อะไรก็ดูดีไปหมด สำหรับนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” กับสามีสุดที่รัก “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” การันตีจากโพสต์ล่าสุดที่เจ้าตัวออกมาอวดความเซ็กซี่แพ็กคู่กับหวานใจ

ระหว่างออกทริปพักผ่อนเที่ยวทะเลสุดชิล ซึ่งงานนีบอกเลยนานๆทีจะได้เห็นสาวเจ้าสวมชุดว่ายน้ำ ซึ่งแม้จะเป็นวันพีซก็เถอะ แต่ความแซ่บซี้ดก็สะท้านออกมาจนไอจีลุกเป็นไฟกันเลยล่ะจ้า ไม่เชื่อมาส่องให้เห็นกับตากันดีกว่า

สละโสดมานานแล้วสำหรับนางเอกดัง “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่เข้าพิธีวิวาห์กับสามีสุดที่รัก ” เค – วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” เราจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของทั้งคู่อยู่บ่อยครั้ง และก็ถูกจับตา ลุ้นกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทสมใจ

โดยวันนี้ (6 ธ.ค. 66 ) ทางด้านสาวจั๊กจั่นโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @jj_akhamsiri เป็นภาพคู่สามีสุดที่รักขณะไปเที่ยวกันที่ญี่ปุ่น พร้อมแคปชั่นแท็กหาพร้อมอิโมจิหัวใจ ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับคอมเมนต์แซวจำนวนมากเลยทีเดียว