เป็นการมาประเดิมเทปแรกในรายการเลย สำหรับ หนิง ปณิตา หลังได้มาร่วมรายการใหม่ของทางช่องเวิร์คพ้อยท์ อย่างรายการ “FACE OFF แฝดคนละฝา” ซึ่งถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของรายการวาไรตี้ ที่ได้ใช้ AI สร้างฝาแฝดให้เหล่าซุปตาร์ โดยบุคคลเบื้องหลัง AI ก็คือดาราศิลปินคนดังในวงการบันเทิงนั่นเอง

โดยเทปนี้ สาวหนิง มาทายผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ว่าเป็นใคร ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ทายผิด โดยได้ทายว่าเป็น เมย์ พิชญ์นาฏ แต่พอเปิดออกมาก็ต้องบอกเลยว่าทำเอาทุกคนอึ้ง เพราะว่าเป็นทางด้านนางเอกคนดังอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ ที่เรียกได้ว่าผิดคาดทั้งสตูดิโอกันเลยทีเดียว

จากนั้นพอ หนิง ปณิตา เห็นว่าเป็น แพนเค้ก ก็ต้องบอกเลยว่าตกใจมาก ๆ เพราะไม่คิดว่าจะสวมบทบาทเป็นตัวเองได้เหมือนขนาดนั้น และทั้งคู่รีบเข้ามาสวมกันในทันทีที่เจอหน้ากัน และช่วงหนึ่งในรายการ หณิง ได้บอกกับ แพนเค้ก ว่า

มีสิ่งที่ติดกับน้องก็คือ ตอนน้องจะแต่งงาน น้องทักข้อความส่งการ์ดมาให้ด้วย แต่พี่ ณ ตอนนั้น ชีวิตพี่มีเรื่องมีราว แต่คนยังไม่รู้เรื่อง เราก็ไม่อยู่ในอารมณ์ อยากพบปะคน อันนี้ก็เป็นสิ่งที่รู้สึกว่าถ้าได้เจอน้อง จะบอกกับน้องด้วยตัวเอง

เพราะทั้งน้องและคุณแม่น้องจะน่ารักกับ หนิง มาก ๆ เจอเขาจะสร้างพลังบวกให้ หนิง ตลอด ซึ่งทางด้าน แพนเค้ก ก็ตอบอย่างน่ารักว่า เข้าใจค่ะ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ พร้อมกับได้มีการสวมกอดกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นการเคลียร์ใจที่ติดค้างมานานของ หนิง ปณิตา เลยก็ว่าได้