เรียกได้ว่าจรดปากเซ็นใบหย่าไปได้หลายปีมาแล้ว แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และได้ช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูกสาว สำหรับคู่ของนักแสดงมากฝีมือ แอฟ ทักษอร กับอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และในช่วงที่ผ่านมา จะเห็นว่าทั้งคู่ได้มีโมเมนต์ร่วมเฟรมพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว เพื่อมาส่งกำลังใจให้ลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ เดินแฟชั่นโชว์ในงานวันเด็กนั่นเอง ทำเอาแฟนคลับใจฟูที่สุด/120873/

ล่าสุด สงกรานต์ ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย ที่มี นิกกี้ ณฉัตร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ในช่วงหนึ่งของรายการได้ถามไถ่ถึงเรื่องของ น้องปีใหม่ โดย นิกกี้ ได้ถามว่า “พี่ก็ดูติดลูก เห็นตอนพักถ่ายรายการ พี่เฟซไทม์หาลูกตลอด”

ด้าน สงกรานต์ ตอบว่า “ใช่ จะสิบขวบแล้ว เร็วมาก” นิกกี้ ได้ถามต่อว่า “เขาอ้อนพ่อไหม” สงกรานต์ ตอบว่า “แล้วแต่จังหวะ ส่วนมากจะออกแนวกวนพ่อ”

และเมื่อ นิกกี้ ถามอีกว่า “ถามว่าสปอยล์ลูกไหม” สงกรานต์ตอบและเอ่ยชมถึง แอฟ ทักษอร ว่า “ไม่ขนาดนั้น เขาเป็นเด็กน่ารักอยู่แล้ว เขาไม่ใช่เด็กงอแง คือแม่เขาเทรนมาดีมาก พูดด้วยเหตุผลเลยเขาเข้าใจหมด พาไปเดินห้างไม่เคยร้องขอของเลย อย่างคริสมาสต์ผมถามเขาอยากได้อะไร เขาบอกแล้วแต่ปะป๊าเลือกให้เลย ปีใหม่ได้หมด ก็บอกเคงั้นเดี๋ยวปะป๊าซื้อหนังสือเรียนให้แล้วกันนะ บอกยกเว้นอันนี้แล้ว”