เลิก ‘ชาย’ ไม่นาน มีลูก 2 ให้รักใหม่เศรษฐี!
เปิดชีวิตล่าสุด ‘ออม นวดี’ ยอมถอยให้ช้ำรักพระเอกดัง ก่อนได้ดีชีวิตพลิกเป็นคุณนาย

หากย้อนกลับไป “ออม” ยอมถอย บอก “ชาย-วิกกี้” มีความสุขยินดีด้วย ในตอนนั้นบ่มรักกันนานถึง 7 ปีเต็ม ไม่รู้ว่าเป็น

เพราะอาถรรพ์ของตัวเลขหรือไม่ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว “ออม นวดี โมกขะเวส” กับพระเอกหนุ่ม “ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ”

 

ต้องสั่นคลอน เหตุเพราะมีมือที่สามดีกรีนางเอกวิกดัง “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” เข้ามาเสียบแบบไม่ทันตั้งตัว จนแฟนสาวตัวจริงต้องบินหนีไปต่าง

ประเทศทำใจพักใหญ่ และแม้ทั้งฝ่ายมือที่สามและฝ่ายชายจะไม่ยอมรับอย่างเต็มปากเต็มคำว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ทั้งๆ ที่ภาพจับมือรวมถึง

 

ภาพกอดกันกลมในอาคารจอดรถเป็นหลักฐานมัดชัดขนาดนั้นแล้วก็ตาม แต่เมื่อเจอนักแสดงสาว “ออม” ในงานๆ หนึ่งที่เจ้าตัวบอกว่าเพิ่งบิน

กลับมาจากต่างประเทศแบบสดๆ ร้อนๆ ยอมเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนทั้งสามว่าตนเองก็ยังไม่ได้เลิกกับฝ่ายชาย ส่วนกิ๊กใหม่นั้นไม่ใช่เพื่อนกันอีกต่อไปแล้ว

ส่วนชีวิตปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าสาวๆต้องอิจฉาอย่างแน่นอน เพราะตลอดระยะเวลาที่แต่งงานกับสามี ‘นัท’ — ชินทัต ศิริชนะชัย นักการตลาด

บริษัทขายเครื่องบินของต่างประเทศ ได้ข่าวว่าสามีรักและเอาใจเธอมากถึงมากที่สุด อยากช็อปแบรนด์เนม…ได้ อยากเที่ยวต่างประเทศ…ได้

อยากได้อะไร…ได้ แถมยังทำหน้าที่แฟมิลี่แมนได้ไม่ขาดตกบกพร่องอีกต่างหาก โดยเธอเผยว่า “สามีไม่ได้เอาใจออมถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ

ออมว่าทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงมากกว่า ของบางอย่างที่สามีอยากซื้อให้ก็ซื้อ เช่น กระเป๋า Hermes นาฬิกา แหวนเพชร

วันเกิดออมหรือวันพิเศษต่างๆ เขาก็มีของขวัญให้ทุกปี“เมื่อก่อนเขาเคยเซอร์ไพร้ส์บ่อยมาก พอรู้ว่าเราอยากได้อะไรก็ซื้อให้ แต่ออมไม่ได้อยากได้กระเป๋า

ใบละหลายแสนหรือเป็นล้าน เพราะไม่รู้สึกว่าเหมาะกับออม หรือมีความจำเป็นในชีวิต ของบางชิ้นออมแทบจะหาโอกาสใช้ไม่ได้เลย โดยเฉพาะของที่

เป็นแฟชั่นมากๆ หรือออมไม่ได้รู้สึกว่าต้องการจริงๆ ได้มาก็คงวางไว้ เพราะไม่ใช่ของที่เราใช้ อย่างกระเป๋าบางใบที่ได้มาสามปีแล้ว ยังไม่เคยถือเลย