ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นที่ใครหลายคนต่างอิจฉา สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา ที่ล่าสุดกับวันเกิดในวัย 41 ปีของ มิค ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ใส่บาตรตอนเช้า

และกราบเท้าพ่อแม่ ที่เปรียบเสมือนเป็นพระอรหันต์อยู่ในบ้าน นอกจากนี้ยังมีลูกอีก 3 คน คือ ปริม ปราง เปรม มาใส่บาตรตอนเช้ากับคุณพ่อมิค คุณแม่เบนซ์ นอกจากนี้ทางมิค ยังได้ออกมายอมรับว่าตนนอกใจเบนซ์ พร้อมกับ

โพสต์รูปของน้องปริม 5 วัยขวบ ลูกสาวคนโต และแคปชั่นว่า… คนแรกที่นอกใจภรรยา ก็คือคนนี้เลยครับพี่ปริม ลูกสาวคนโตของพ่อคนนี้ พ่อรักหนูนะลูก วันเกิดปีนี้แค่นั่งกอดลูกๆพ่อก็มีความสุขมากๆแล้ว เก็บไว้ให้ปริมปราง

เปรมดูตอนโต @pornchitaต่อมากับภาพของน้องปราง วัย 3 ขวบ ลูกสาวคนกลาง พร้อมบอกว่า คนที่ 2 ที่นอกใจภรรยาครับ ก็คือคนนี้เลย พี่ปรางลูกสาวคนกลางคนแสบขี้อ้อนของพ่อคนนี้ พ่อรักหนูนะลูกวันเกิดแค่พ่อได้

อยู่ได้กอดลูกๆพ่อก็มีความสุขมากๆแล้ว เก็บไว้ให้ปริมปรางเปรมดูตอนโต @pornchita @happymomentslabสุดท้ายกับลูกชายคนเล็กน้องเปรม วัย 11 เดือน แคปชั่นว่า และมาถึงคนที่ 3 ที่นอกใจภรรยา ก็คนนนี้เลยครับ น้องเปรมลูกชายคนเล็กของพ่อคนนี้ พ่อรักเปรมนะลูก ลูกๆคือความสุขของพ่อน๊าาา