สาวเผยนักร้องดัง แย่งสามี ทั้งที่ตัวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว

เรียกได้ว่าวงการนักร้องลูกทุ่งบ้านเราก็มีเรื่องมาให้นักสืบโซเชียลทำงานกันหนักอีกแล้ว กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงกับกรณีที่น้องร้องค่ายดังเมืองขอนแก่น ถูกกล่าวหาว่าแย่งสามีคนอื่น โดยเพจ ได้แชร์เรื่องราวที่โพสต์โดยภรรยาผู้สูญเสียสามี ดังนี้ รักกันมา 4 ปี แต่แพ้นักร้องดังคืนเดียว หนูคบกับแฟนมา 4ปี มีลูกด้วยกัน 1 คนตอนนี้อายุ 6 เดือน ที่ผ่านมาก็รักกันดี มีบ้างที่ทะเลาะกันก็ประสาคนรัก แต่ไม่เคยบอกเลิก ยังบอกรักกันดีตามปกติ กระทั่ง กลางเดือนมกราคม แฟนไปเที่ยวสถานบันเทิงที่จ.ขอนแก่น (ประมาณวันที่ 25-27 ม.ค.) ห่างกันแฟนเริ่มเปลี่ยนไป ไม่กลับบ้าน อ้างอยู่กับเพื่อน ไปทำงานแพ็กของสินค้าออนไลน์ ได้เงินวันละ 400 บาท ตอนนั้นก็เชื่อใจไม่ได้คิดอะไร จนมีเรื่องเข้าหู แฟนไปปรึกษาเพื่อนว่าถ้าได้คบกับนักร้องสาวค่ายดังในเมืองขอนแก่น จะรวยมีเงินใช้ จึงให้แม่ (แม่ฝ่ายชาย) โทร.มาหาหนูเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ยินยอม อดทนรอปล่อยเขาไป ลูกชาย(แฟน)จะไปคบกับนักร้องสาว

เพื่อนำเงินมาจุนเจือครอบแล้วบอกว่าทางแฟนอยากทำงานอยากหาเงินเอง แต่พูดจริงๆ หนูรับไม่ได้ค่ะ หนูกับแม่เขาเข้าใจคุยทุกอย่างและหวังดีกับหนูแต่หนูไม่โอเคกับลูกเขาทำ วันที่ 29 มกราคม 2567 จู่ๆแฟนมาบอกเลิก ยอมรับว่าคบ และอยู่กับนักร้องสาว ก่อนทั้งคู่จะพากันไปทำบุญผูกข้อไม้ข้อมือที่บ้าน หรือทำพิธีอะไรสักอย่างที่หนูไม่รู้ (บ้านแฟนอยู่ชัยภูมิ ญาติฝ่ายชายรับรู้โกหกช่วยกัน) ก่อนจะพาญาติ ทั้งตาทั้งยาย และลูกหนูไปขึ้นบ้านใหม่ ที่นักร้องสาวเพิ่งเช่าที่ จ.ขอนแก่น พาพระไปทำพิธี แล้วบอกขอลูกไปทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้านฝางแต่เอาไปบ้านเช่า นักร้องสาวคนนี้ ด้วยความที่หนูเองมีลูก หัวอกคนเป็นแม่ก็ไม่ได้อยากให้ครอบครัวแตกแยก พยายามประคับประครอง จนเมื่อ 2-3วันก่อนแฟนมาหา มากราบเท้าขอร้องให้จบทุกเรื่องเพราะกลัวหนูออกมาแฉรึป่าว

เรื่องที่เกิดขึ้น พอหนูไม่ยอมเขาก็ข่มขู่จะเอาเรื่องในอดีตมาแจ้งความ กล่าวหาว่าหนูลักทรัพย์เอาทองประมาณ 1 แสนบาท ไปจำนำทั้งๆ ที่เงินที่ได้มาก็นำมาใช้ด้วยกัน เพราะท้องไม่พร้อมทั้งคู่ นักร้องสาวก็แสดงตัวตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 ม.ค. แอดเพื่อนมาในเฟซบุ๊กพอหนูรับแล้วก็บล็อก หนูโมโหเลยพยายามค้นหาชื่อ แล้วทักไปหา งงว่า นักร้องสาวจะมาแสดงตัวและอยากได้แฟน มารักลูกหนูอะไร ทั้งที่หนูยังไม่ได้เลิกกัน แล้วยังไม่ได้อนุญาตให้ลูกหนูไปไหนมาด้วย หนูทนไม่ไหวไม่รู้จะปรึกษาใคร

ทั้งโดนข่มขู่สารพัดอยากให้ฝ่ายชายมารับผิดชอบลูก แต่ที่ผ่านมาทั้งหมดแม่เขาก็รับผิดชอบหมด แต่ยังไม่ได้มีรับผิดชอบเรื่องแต่งเรื่องหมั่นที่พูดกันไว้ จนกระทั้งลูกชายเขามาทำเรื่องแบบนี้ เปล่าประโยชน์เพราะหนูไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนกันในเมืองขอนแก่น จนตัดสินใจทักไปหาแฟนนักร้องสาว ว่า พี่เลิกกันหรอคะ ทำไมแฟนหนูไปอยู่บ้านกับแฟนพี่ พอคุยกันจับต้นชนปลาย หนูกับพี่ผู้ชาย (แฟนนักร้องสาว) โดนสวมเขา ถูกบอกเลิกทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไร แถมฝ่ายหญิงยังพูดสาดเสียเทเสียให้ผู้ชายและครอบครัวดูไม่ดี

ตอนนี้หนูไปรับลูกมาอยู่ด้วยแล้ว (ลูกผลัดกันเลี้ยง บ้านแฟนที่ ชัยภูมิ และบ้านหนูที่ขอนแก่น) ครอบครัวฝ่ายชายด่าหนูไม่มีชิ้นดี ปกป้องหลานให้หลานนอกใจคิดว่าเรื่องนอกใจเป็นสิ่งที่ดี เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ หนูต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะกลับมาบ้านแม่มาทำงาน (พ่อของลูกไม่ทำงาน ) แฟนอยากมีเงินเลี้ยงลูกจึงขอนอกใจไปคบกับผู้หญิงคนนี้(นักร้องสาว) เพื่อที่จะได้มีเงิน ตรรกะอะไร หนูเองไม่เข้าใจ ครอบครัวฝ่ายชายก็เห็นดีเห็นงาม และบอกหนูให้ทำหน้าที่ใครหน้าที่มัน คอยซัพพอร์ตแค่ลูก หนูรู้สึกไม่โอเคและเสียทุกอย่างกับเรื่องนี้ค่ะ #ละเจ็บใจที่สุดที่มาอุ้มลูกหนูมันเจ็บใจที่สุดของคนเป็นแม่ค่ะ

#บอกเลิก29แต่28รถไปอยู่บ้านเขา

#หนูมีคลิปมีแชตหลักฐานทุกอย่าง

#ทำไมหนูถึงต้องเป็นคนถูกกระทำ

#อิกี้ขยี้ข่าว

#เจ้าคุณพระโรส

#โหนกระแส

#แย่งสามีคนอื่น

#น้องร้องค่ายดังเมืองขอนแก่น

และต่อมา เพจอีกี้ก็ได้โพสต์ข้อความต่ออีกว่า