“อิงฟ้า วราหะ” ทำท่ายกขา ชันเข่า ในละครบางกอกคณิกา ท่าทรงพลังในตำนานสตรีผู้กร้านโลก? รู้เลยทำการบ้านเป็นอย่างดี เก็บรายละเอียดทุกเม็ด ดันแฮชแท็กติดเทรนด์ในโลกออกไลน์

กำลังถูกพูดถึงกันอย่างมาก และติดเทรนด์ X กันอยู่กับ แฮชแท็ก #บางกอกคณิกา ละครดังทางช่อง ONE31 ที่หลายคนให้การติดตาม และฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวอย่างออกมานั่น เพราะว่านอกจากเส้นเรื่องที่เหล่าถึงมุมมองที่ขึ้นชื่อ เกี่ยวกับ “หญิงคณิกา หรือ โสภณี” ในครั้งอดีตแล้ว

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

เล่านักแสดงสตรีผู้สวมบทบาทในเรื่องนี้แต่ละคนก็ดีกรี ฝีมือแซ่บซี๊ดเผ็ดคว้ารางวัล มาครองแล้วมากมาย แถมนางงามพร้อมใช้อย่าง “อิงฟ้า วราหะ”ยังเข้ามาร่วมอวดฝีมือในงานละครเต็มตัวครั้งแรกอีกด้วย และนี่และที่เรากำลังจะคุยถึงเธอในประเด็นงานแสดงครั้งนี้

จากภาพด้านบนจะเห็นว่า “อิงฟ้า วราหะ” ในบทโสเภณีจากเรื่อง บางกอกคณิกา นั้นกำลังแสดงถึงท่าที่ทรงพลังและดูสื่อได้ถึงสตรีที่มีความกร้านต่อโลก ผ่านเรื่องราวของชีวิตมาเยอะนั่นคือ “ท่ายกขา ชันเข่า” ที่เป็นตำนาน

ที่บอกว่าเป็นตำนานนั้น ต้องย้อนกลับไปถึงงานแสดงของเหล่านักแสดงหลาย ๆ คน ที่ต้องรับบทที่ค่อยข้างกร้านต่อโลก หรือ เป็นสตรีที่ไม่ค่อยจะเรียบร้อยเท่าที่ควร ถ้าเทียบสีก็เทาค่อนไปทางดำเลยทีเดียว “ท่ายกขา ชันเข่า” ดังกล่าวนั้นถูกหยิบนำมาใช้ และเป็นการแสดงออกได้ดีถึงบุคคลิก และความเป็นตัวละครดังกล่าว

“ลำยอง” ในละครเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” เวอร์ชั่น “นุ่น วรนุช” จะเห็นบ่อยมากกับท่านี้ของเธอ ที่นอกจากจะแสดงออกถึงความเป็นชาวบ้านแล้ว ยังบอกถึงพฤติกรรมที่ไม่ค่อยสำรวม ไม่มีความเหนียมอาย ขณะที่ในเรื่องนั้น ลำยอง ก็มีสามีไม่ใช่เพียงแค่คนเดียว

“เรณู” ในละครเรื่อง “กรงกรรม” ที่เบลล่า ราณี เล่นนั้น แม้ว่าจะไม่ค่อยเห็นลีลาของเรณูในสายงานนี้เท่าไหร่ เนื่องจะจากตัวละครของเธอนั้น แม้จะเทาแต่ก็ค่อนไปทางขาว เพราะด้วยความรักที่เธอยอมเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น ขณะที่เพื่อนๆ ในส้องตาคลี นั้นก็ยังเห็นบุคคลิกของสาวที่กร้านโลก โสภณี ที่ยังคงใช้ท่านี้ในการสื่อสารออกมาถึงตัวละครที่รับเล่น เป็นต้น

นั่นทำให้ “ท่ายกขา ชันเข่า” กลายเป็นตำนานและจี้ระบุไปถึงบทบาทสตรีที่ไม่งดงามเท่าไหร่ในเรื่องอิริยาบถ แต่ในงานแสดงแล้ว สื่อให้เห็นถึงความทรงพลังจริง ๆ ต้องจับตามองกันต่อว่าละครเรื่อง บางกอกคณิกา นั้นจะมีอะไรให้ฮือฮากันอีก

แต่ที่แน่ๆ แอดรอชมเลย เพราะข่าววงใน วงในแบบลึก เขาอวยยศเต็มที่ ทั้งอินเนอร์นักแสดง ที่ฟาดกันสุด โปรดักชั่นที่ละเมียดสมกับสถานเริงรมย์และสารใจความที่ต้องการสื่อ เรียกว่าขึ้นหิ้งกันได้เลย

maxresdefault8593add1098d9954.md.jpeg

-2ccd64789165a04b.md.webp

---.md.webp

--8d6e8ba4187dd72b.md.webp

GFu8OF0aIAAG7rH.md.jpeg

GFu93QiaIAAs-tg.md.jpeg

I2YRuWt3ET1yOxPb73Oc.md.webp

hUh1U0WC6mgxfwRHnpsd.md.webp

yaaXlWtWWH5GEuAO5mNA.md.webp

zEgom522IaJhZSa7wDx2.md.webp

INjlSBqrzn0eyfLPw3ET.md.webp