ช็อก! “เอมิ ฟูคาดะ” นางเอก AV ญี่ปุ่นตัวท็อป เจอปัญหาทางการเงิน เป็นหนี้กว่า 80 ล้าน เป็นเงินไทยราว 20 ล้านบาท ทำเอาเงินเก็บที่มีแทบเกลี้ยง เร่งทำงานใช้หนี้

ทำเอาแฟน ๆ ช็อกหนัก เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานมรสุมลูกใหญ่ของนักแสดง AV ตัวท็อปของวงการหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น “เอมิ ฟูคาดะ” ที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก ทั้งยังเป็นหนี้กว่า 80 ล้านเยน หรือแปลงเป็นเงินไทยราว 20 ล้านบาท

สำหรับ เอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada) ดารา AV สาว วัย 25 ปี จากประเทศญี่ปุ่น ถือว่าเป็นตัวท็อปของอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ ตลอด 7 ปีนับจากเดบิวต์ เคยถ่ายงานมาแล้วกว่าพันเรื่อง เรียกได้ว่าหญิงสาวเจ้าเสน่ห์คนนี้ สามารถทำรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

ภาพประกอบ จาก IG : eimi0318

เอมิ ฟูคาดะ มีรายได้เฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 24 ล้านเยน หรือแปลงเป็นเงินไทยประมาณ 5.8 ล้านบาท ส่งผลให้เธอสามารถกอบโกยรายได้มากกว่า 150 ล้านเยน หรือแปลงเป็นเงินไทย ราว 36 ล้านบาท ทว่าเงินมหาศาลที่หามาด้วยพักน้ำแรงของเธอก็กลับ หายไปในชั่วพริบตาเดียว

เมื่อมีรายงานว่า เธอโดนเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง 80 ล้านเยน! คิดเป็นเงินไทยราว 20 ล้านบาท เหตุเพราะบริษัทเอเจนซี่เดิมของเธอ ไม่ได้ยื่นชำระภาษีให้เธอในแต่ละปี ทำให้หน่วยงานสรรพากรเข้าตรวจสอบบริษัทเอเจนซี่และ เอมิ ฟูคาดะ ทันที

ภาพประกอบ จาก IG : eimi0318

ยิ่งไปกว่านั้น ต้นสังกัดเอเจนซี่ก็ปล่อยให้เธอต้องเผชิญมรสุมเพียงลำพัง เพราะ ประธานบริษัทเอเจนซี่และทีมงานเจ้าปัญหาก็หนีหายยกทีม จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ซึ่งล่าสุด เอมิ ฟูคาดะ ก็ได้ทำการเปลี่ยนบริษัทเอเจนซี่ใหม่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

จากเรื่องราวทำหมด ทำให้ เอมิ ฟูคาดะ ต้องประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก เงินในบัญชีเงินฝากกว่า 20 ล้านเยนที่ตั้งใจเก็บหอมรอมริบ ก็หมดเกลี้ยง เพราะต้องนำไปใช้หนี้จ่ายภาษีย้อนหนัง

อย่างไรก็ดี ยังเหลือยอดค้างจ่ายอีกจำนวนมากที่เธอต้องรับผิดชอบเพื่อหาเงินมาจ่ายหนี้ส่วนนี้

ภาพประกอบ จาก IG : eimi0318

รายงานล่าสุดเผยว่าสาวแกร่ง เอมิ ฟูคาดะ ก็ต้องเร่งทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ที่เหลือ แต่ด้วยภาพลักษณ์ของเธอที่เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ ทำให้เธอก็ไม่สามารถรับงานช่องทางอื่นๆ เช่น งานโฆษณา เหมือนกับไอดอลทั่วไป

ท่ามกลางแฟน ๆ ที่ร่วมส่งกำลังใจให้เธอสามารถผ่านพ้นมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตไปให้ได้

ภาพประกอบ จาก IG : eimi0318