สงสัยแดดที่ออสเตรเลียคงจะแรงไม่พอไวทยานนท์ ที่ลัดฟ้าไปหาพี่และหลานสาวถึงออสเตรเลีย เลยต้องไปขออวดผิวออร่าแจกความฮอตให้หนุ่มๆแดนจิงโจ้ได้แสบตากันเสียหน่อย โดยเจ้าตัวขออวดอึ๋มด้วยบิกินีท่อนบนสีสดใส พร้อมกางเกงขาสั้นที่บดบังความแซ่บ ชนิดขัดใจเบาๆ แต่ถึงจะมาแค่ท่อนบนความเผ็ดก็ทะลุทะลวงทำเอาปรอทแตกได้เลยทีเดียว

นานๆ จะได้เห็นโมเมนต์พร้อมหน้าครอบครัว สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่ล่าสุดเพิ่งบินไปหา พี่ลูกแก้ว พี่สาวคนโตที่ตอนนี้ไปมีครอบครัวอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย พร้อมกับสามีและมีลูกสาวหนึ่งคนที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก

และเมื่อถึงออสเตรเลีย ขวัญ อุษามณี ก็ได้โพสต์โมเมนต์น่ารักๆ ของน้าหลาน  หลานสาวสุดที่รักเป็นเด็กน่ารักสดใสมาก แถมยังถอดแบบน้าขวัญมาเป๊ะกับความชอบต่างๆ

“ขวัญ” เริ่มเล่าเส้นทางในวงการว่า “เข้าวงการเติบโตมากับการแคสติ้ง มีหลายคนที่พาเข้าวงการและโตมาถึงทุกวันนี้ แล้วอีกคนคือคุณแม่ที่จะพกรูปเราไปตลอดแล้วไปฝากฝัง ก็ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณามาก่อนค่อยมาเล่นละคร จำไมได้ว่าเล่นมากี่เรื่อง แต่จำทุกเรื่องที่เล่นได้ โตมากับกองละคร ก็ 30 ปีที่อยู่ในวงการ วิธีจัดการตัวเองก็ยากมากนะ มีไปผิดทางและถูกทาง ต้องขอบคุณแม่ คนเดียวที่รักขวัญมากที่สุดคือพ่อกับแม่”